Hạng Nhất Anh – Soi kèo Nottingham Forest V Barnsley- Chủ nhà gần trụ hạng

Giải Hạng nhất Anh – V
Thời gian thi đấu: 25/4/2018 01:45 Thứ tư (GMT+7)
          
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]:
1. Nottingham Forest đang xếp thứ 17 trên BXH với 49 điểm; Barnsley xếp thứ 22 trên BXH với 38 điểm.
2. 6 trận gần đây, đội nhà thắng 1 trận, hòa 1 trận, thua 4 trận; 21 trận trên sân nhà, đội nhà 9 trận, hòa 2 trận, thua 10 trận.
3. 6 trận gần đây, đội khách thắng 1 trận, hòa 2 trận, thua 3 trận; 21 trận trên sân khách, đội khách thắng 4 trận, hòa 5 trận, thua 12 trận.
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
Rõ ràng, mùa giải năm nay đang có sự tiến bộ rất đáng kể. Dưới quyền HLV Karanka, đội chủ nhà đang xếp thứ 17 trên BXH sau 43 vòng đấu, hơn nhóm cầm đèn đỏ 11 điểm khi họ đá ít 1 trận. Nếu Nottingham Forest giành lại chiến thắng trong 90 phút sắp tới thì họ sẽ thành công trụ hạng sớm 4 vòng đấu. 
 
Mục tiêu này không khó hoàn thành khi có phong độ vừa ý nhưng đối thủ thì không. Theo thống kê của SocUp, chỉ thắng 1/10 trận vừa qua. Hơn nữa, trong đó 7/10 trận các vị khách đều thủng lưới ít nhất 2 bàn. 
 
Không những thế, thành tích sân khách của đội khách cũng khá tồi tệ khi họ thắng 1 thua 7 ở 9 chuyến làm khách gần đây. Nói chung, các chuyên gia SocUp đều không tin vào đội khách. 
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn Nottingham Forest -0
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *