Hạng Nhất Anh – Phân tích Derby County V Cardiff- Khách cần nới rộng cách biệt

Hạng nhất Anh – V
Thời gian thi đấu: 25/4/2018 01:45 Thứ tư(GMT+7) 
                                                                      
——————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]:  
1.  Derby County đang xếp thứ 7 với 68 điểm; Cardiff đang xếp thứ 2 với 86 điểm.
2.  Derby County thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây.
3.  Cardiff thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây.
4.  10 trận đấu gần đây giữa hai đội, Derby County thắng 3, hòa 4, thua 3.
5.  Trận đối đầu lượt đi, hai đội cầm hòa với tỷ số 0-0. 
 
[Ý kiến của chuyên gia]: 
 
Trong thời điểm hiện tại, đang xếp thứ 2 với 86 điểm và chỉ hơn đội đang xếp thứ ba 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Do vậy, trận đá bù vòng 38 này chính là một cơ hội tốt để nới rộng khoảng cách với đội đang báo đuổi phía sau và nắm chặt suất thăng hạng trực tiếp.
 
Cần biết rằng, đang có những khởi sắc đáng kể với 2 trận thắng liên tiếp gần đây sau 3 trận liên tiếp không thắng. Xét về phong độ mùa này, màn trình diễn của đáng được khen ngợi, bằng chứng là họ bỏ túi 25/33 điểm trong 11 trận đấu gần nhất.  
 
Ngược lại, tuy cũng rất khát điểm để vươn lên nhóm đá play-off trụ hạng nhưng trạng thái gần đây của họ cũng không mấy tốt. Theo thống kê của SocUp, 13 trận đấu gần đây, họ mới chỉ thắng nổi 2 trận. Trên sân nhà, họ cũng đang chơi khá tệ với vỏn vẹn 1 trận thắng trong 6 trận sân nhà gần đây. 
 
5 trận sân nhà của khép lại với tối thiểu 3 bàn. Phía đối diện, 4/5 trận sân khách gần đây, ghi ít nhất 1 bàn. Do vậy, theo ý kiến của các chuyên gia SocUp, trong bối cảnh hai đội đều có động lực rõ ràng, trận này cược Tài là lựa chọn hợp lý.
 
Kèo tài xỉu: Tài 2,5 cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-2
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *