Hạng Nhất Anh – Nhận định Nottingham V Barnsley – Chiến đấu cho suất trụ hạng

Giải Hạng Nhất Anh V
Thời gian thi đấu: 25/04/2018 01:45 Thứ Tư (GMT+7) 
———————————————————————
 
Thống kê soi kèo gần đây:
1. Ở 3 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội, Barnsley giành chiến thắng 2 trận,  Nottingham Forest giành chiến thắng 1 trận.
2. Trong cuộc đối đầu gần nhất, Barnsley đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1.
4. Nottingham Forest đang có phong độ không tốt, với 1 trận thắng và 3 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây.
5. Barnsley đang có phong độ thất thường trong thời gian qua, với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. 
 
 
[Ý kiến của chuyên gia ]:
 
sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với đối thủ cũng đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng là vào Thứ Ba này. Đội chủ nhà hiện đang xếp thứ 17 với 49 điểm, đó là một vị trí an toàn để trụ hạng, họ cũng đang hơn Barnsley với khoảng cách là 11 điểm.
 
Một chiến thắng trong trận đấu sắp đến sẽ là rất cần thiết đối với trong cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay. Họ đang xếp ở vị trí 22 với 38 điểm, kém đội xếp thứ 21 là Bolton với khoảng cách chỉ là 2 điểm. Tuy nhiên, đang có phong độ thất thường trong thời gian qua, với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. Điều đó gây khó khăn cho họ trong chuyến làm khách của Nottingham Forest vào Thứ Ba này.
 
đang có phong độ không tốt, với 1 trận thắng và 3 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. Tuy nhiên, họ sẽ có được lợi thế khi thi đấu trên sân nhà cũng với tâm lý thoải mái khi đã chắc chắn trụ hạng ở mùa giải  năm nay. 
 
 
[Dự đoán]:
Kèo châu Á: Barnsley  +0 cả trận
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *