Hạng Nhất Anh – Dự đoán Derby County V Cardiff City – Khát điểm thăng hạng

Hạng nhất Anh – V
Thời gian thi đấu: 25/04/2018 01:45  Thứ Tư (GMT+7) 
 
———————————————–
 
[Dữ liệu SocUp]:
 
1. Trong cuộc đối đầu gần nhất, hai đội hòa với tỷ số 1-0.
2. Derby County thắng 2 trận và thua 4 trận trong 6 trận gần nhất.
3. 6 trận gần nhất, Cardiff City thắng 3 hòa 1 và thua 1.
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Derby County đang xếp thứ 7 trên BXH với 68 điểm và kém đội đứng thứ 6 chỉ 1 điểm. Chủ nhà đang rất khát điểm trong cuộc đua giành tấm vé dự vòng play-off thăng hạng. Nhưng phong độ gần đây của Derby County không quá ấn tượng với toàn thua cả 3 trận gần nhất. Tính xa hơn nữa, trên sân nhà Pride Park, Derby County cũng để thua 3/4 trận.
 
Về đội khách, Cardiff City đang xếp thứ 2 trên BXH với 86 điểm và hơn đội đứng thứ 3 là Fulham khoảng cách 1 điểm. Nếu như trận này thắng trước đối thủ, Cardiff City sẽ nới rộng cách biệt lên thành 4 điểm khi mùa giải còn 2 vòng đấu nữa là hạ màn. Đó là khoảng cách đủ an toàn giúp họ đảm bảo vững chắc vị trí thăng hạng trực tiếp. Tuy nhiên, đây sẽ là một nhiệm vụ không dễ dàng, cho nên Cardiff City phải thi đấu nỗ lực hơn rất nhiều. Nếu Cardiff City tiếp tục duy trì phong độ ổn định ở gần đây, các chuyên gia sẽ đặt niềm tin cho đội khách ở trận này.
 
[Dự đoán]
Tỷ số: 1-2
Chọn: Cardiff City
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *