Gary Neville khuyên Arsenal bổ nhiệm Diego Simeone

“Arsenal cần một HLV đủ khả năng nâng tầm đội bóng. Ứng viên xuất sắc trong mắt tôi là Diego Simeone”, Gary Neville nói với kênh Sky Sports. “Luis Enrique là một tên tuổi lớn, nhưng tôi tự hỏi rằng liệu anh ta có thực sự phù hợp với chiếc ghế ở Arsenal”.

Gary Neville khuyên Arsenal bổ nhiệm Diego Simeone

Gary Neville đánh giá cao Simeone. Ảnh: Reuters.

Atletico của Simeone sẽ gặp Arsenal ở bán kết Europa League. Theo Gary Neville, đây là cơ hội tuyệt vời để lãnh đạo đội bóng thành London đánh giá chính xác năng lực của nhà cầm quân người Argentina.

Trước đó, thông tin từ Telegraph cho biết, HLV kế nhiệm Arsene Wenger chỉ có khoảng 70 triệu đôla để mua sắm trong kỳ chuyển nhượng hè 2018. Đó là khoản ngân sách khiêm tốn hơn rất nhiều so với con số gần 300 triệu đôla mà lãnh đạo Man Utd và Man City hứa cấp cho Jose Mourinho cũng như Pep Guardiola.

“HLV mới của Arsenal sẽ không được cung cấp ngân sách dồi dào như Man City, Man Utd hay Chelsea. Tuy nhiên, đó không phải vấn đề lớn với Simeone, bởi anh ấy đã quen với việc phải cạnh tranh với Barca và Real Madrid. Không ai ở châu Âu có thể chi tiêu hợp lý trên thị trường chuyển nhượng tốt như Simeone lúc này. Hết mùa này sang mùa khác, anh ấy đã chiến đấu, không chỉ ở La Liga, mà còn ở cả Champions League”, Neville nhấn mạnh.

Simeone giúp Atletico một lần vô địch La Liga và hai lần vào chung kết Champions League trong bảy năm làm việc ở Madrid. 

Thắng Nguyễn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *