CUP C1 UEFA CL – Nhận định Bayern Munich V Real Madrid – Hùm Xám gặp khó

Giải Champions League- V
Thời gian thi đấu: 26/4/2018 01:45 Thứ năm (GMT+7)
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]:
1. Bayern Munich hiện đang xếp thứ 1 trên BXH Bundesliga với 78 điểm sau 31 vòng đấu; Real Madrid xếp thứ 3 La Liga với 68 điểm sau 33 vòng đấu.
2. Bayern Munich thắng 8, hòa 1, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ ra tài 70%)
3. Real Madrid  thắng 7, hòa 2, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)
4. Đối đầu trước đây Bayern Munich thắng 3, hoà 1, thua 6( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 50%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Tại vòng bán kết Champions League mùa này có thể nói là cuộc đối đầu đáng chờ đợi khi sẽ phải đối đầu trước nhà đương kim vô địch 2 mùa giải liên tiếp , đây sẽ là thách thức đầy khó khăn với Hùm Xám bởi những lần gặp khó của họ trước đối thủ này trong quá khứ.
 
Đón tiếp Real Madrid tại trận đấu lượt đi trên sân nhà lần này được đánh giá cao trước Real với mức tỷ lệ Châu á -0.5, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn vẫn đang đặt niềm tin vào một chiến thắng cho nhà đương kim vô địch Bundesliga mùa này.
 
Trên thực tế, phong độ gần đây của cũng đang rất khởi sắc với chỉ 1 trận thua trong khi thắng 8 gần đây. Dù thế, trước hiện tại cũng sẽ khó khăn vô vàn với Bayern Munich bởi Real cũng đã và đang cho thấy được sức mạnh trở lại của mình thời gian gần đây cũng như tại Champions League này họ vẫn đang tiếp bước những thành công đáng kể.
 
Không những thế, trong quá khứ cũng không mấy lần gặp may trước hay có thể xem như nỗi ám ảnh đối thủ này. Cụ thể Bayern chỉ thắng 3 trong khi hoà 1 và thua 6 trong 10 lần đối đầu gần đây nhất. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì với kinh nghiệm và sức mạnh của mình hiện tại Real Madrid  hoàn toàn đủ khả năng ra về với một kết quả có lợi cho mình.
 
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn Real Madrid  +0.5
Tỷ số: 1-1
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *