Bóng đá Pháp – Soi kèo Niort V Ajaccio – Ajaccio chỉ chơi tốt trên sân nhà

Hạng 2 Pháp – V
Thời gian thi đấu: 25/4/2018 01:00 Thứ tư (GMT+7)
          
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]:
1. Theo Châu Á, Niort thắng 3 thua 1 hòa 1/5 lần ra sân vừa qua.
2. Theo Châu Á, Ajaccio GFCO thắng 3 thua 3/6 vòng đấu gần đây, sân khách thua 5/6 trận gần nhất.
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
Niort và Ajaccio vẫn có khả năng xuống hạng khi còn 4 vòng đấu mùa giải này mới kết thúc. Cả hai đều có 38 điểm chỉ hơn vị trí đá play off xuống hạng 6 điểm. Ai giành lại chiến thắng trong 90 phút sắp tới thì sẽ đưa mình vào một vị trí an toàn. 
 
Lợi thế sân bãi thuộc về Niort và họ cũng chơi tốt trên sân nhà. Chiến thắng 0-2 ở trận lượt đi ngay trên sân đối phương chắc khiến thầy trò HLV Faure tự tin hơn rất nhiều. Trên thực tế, phong độ của đội chủ nhà cũng được cải thiện hơn nhiều khi họ chỉ thua 1/5 trận gần nhất. 
 
Trong khi đó, phong độ của Ajaccio GFCO cũng càng ngày càng tốt. Theo SocUp, đội khách thắng 2 thua 1 trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, nên biết thêm đội bóng của HLV Cartier chỉ chơi tốt trên sân nhà. Các vị khách chỉ kiếm được 1 điểm ở 6 chuyến làm khách gần nhất, trong đó thua tới 5 trận. Cho nên, các chuyên gia SocUp đều tin vào đội chủ nhà. 
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn Niort -1/4.
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *