Bóng đá Pháp – Nhận định Chamois Niortais V Ajaccio – Cùng chung hoàn cảnh

Giải Hạng Hai Pháp   V
Thời gian thi đấu: 25/04/2018 01:00 Thứ Tư (GMT+7) 
———————————————————————
 
Thống kê soi kèo gần đây:
1. Ở 3 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội, Chamois Niortais giành chiến thắng, Ajaccio GFCO giành chiến thắng 1 trận và hòa 1 trận.
2. Trong cuộc đối đầu gần nhất, Chamois Niortais đã giành chiến thắng với tỉ số 0-1.
4. Chamois Niortais  chưa có được phong độ thuyết phục, với 3 trận hòa và 1 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. 
5. Ajaccio GFCO đang có phong độ tạm ổn trong thời gian qua, với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. 
 
 
[Ý kiến của chuyên gia ]:
 
sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với đối thủ cũng đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng là vào Thứ Ba này. Đội chủ nhà hiện đang xếp thứ 14 với 38 điểm, bằng điểm với nhưng hơn về chỉ số phụ. Một chiến thắng trong trận đấu sắp đến sẽ là rất cần thiết đối với cả hai đội trong cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay.
 
sẽ có được sự tự tin khi được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên,  chưa có được phong độ thuyết phục, với 3 trận hòa và 1 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. Ở vòng đấu vừa qua, họ đã bị Chateauroux đánh bại với tỉ số 2-1. 
 
đang có phong độ tạm ổn trong thời gian qua, với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. Họ đến làm khách của trong trận đấu sắp đến với tinh thần cũng như phong độ khá tốt trong thời gian qua.
 
Đây hứa hẹn sẽ một trận đấu đầy căng thẳng và hấp dẫn vào Thứ Ba này.
 
 
[Dự đoán]:
Kèo châu Á: Ajaccio GFCO +1/4 cả trận
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *