Nhận định bóng đá

Nhận định bóng đá Hougang United vs Phnom  Penh Crown, 21h00 ngày 24/6: Hougang United nhỉnh hơn

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Phong độ của cả Hougang United và Phnom  Penh Crown đều không tốt. Dù vậy, đại diện của Singapore vẫn được đánh giá nhỉnh hơn nhờ chất lượng của các ngoại binh. 

Phnom Penh Crown là nhà vô địch của Campuchia 2021. Tuy nhiên, họ đang thể hiện hình ảnh khá nhạt nhòa trong mùa giải 2022. 

Sau 7 trận, Phnom Penh Crown chỉ mới thắng 1 trận, hòa đến 4 trận và thua 2 trận, tạm thời xếp thứ 6/8 đội. Lý do, đội bóng này đang thể hiện hình ảnh “công cùn thủ kém” khi chỉ có 10 bàn trong lúc thủ kém với 11 bàn thua.

Hougang United hiện xếp thứ ba tại giải vô địch quốc gia Singapore năm 2021. CLB này sở hữu 4 ngoại binh trong đội hình đến từ Brazil (2 cầu thủ), Croatia và Nhật Bản gồm hậu vệ Kaishu Yamazaki, tiền vệ Kristijan Krajček, André Moritz và tiền đạo Pedro Bortoluzo. 

Trong đó, Moritz là đáng chú ý nhất. Cựu tiền vệ của Crystal Palace mới thi đấu 9 trận cho Hougang United nhưng đã có 4 bàn thắng và 2 đường kiến tạo.

Phong độ của đội bóng này hiện tại không tốt. Sau 12 trận, Hougang United đang xếp hạng 5/8 với 3 thắng, 4 hòa và 5 thua, ghi được 18 bàn thắng nhưng để thủng lưới đến 29 bàn. 

Dù sao, Hougang United vẫn được đánh giá cao hơn so với Phnom  Penh Crown nhờ lực lượng ngoại binh, nhất là Moritz.

Đội hình dự kiến

Hougang United: Mukun, Nazrul, Nazhiim, Anders, Lionel, Hafiz, Kaishu, Kristijan, Shawal, Perdo, Moritz.

Phnom  Penh Crown: Kong Chanvuthy, Yue Saty, Choum Pisa, Poeth Pich, Rozak, Muslim, Ogawa, Hryshyn, Rafael, Devit, Chanpolin. 

SOCUP.NET SOCUP.NET DỰ ĐOÁN dự đoán kết quả trận Hougang United vs Phnom  Penh Crown: 2-1 

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *