Euro

Ảnh Messi vô địch Copa America phá kỷ lục của Ronaldo trên Instagram

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Bức ảnh Lionel Messi cởi trần, ôm cúp vô địch Copa America 2021 lập kỷ lục về lượng tương tác nhiều nhất trên Instagram với hơn 20 triệu thích. Đây cũng là kỷ lục về lượng tương tác cho một bài viết đăng trên Instagram liên quan thể thao, vượt qua cột mốc cũ của Cristiano Ronaldo.

Ảnh Messi vô địch Copa America phá kỷ lục của Ronaldo trên Instagram

Một tuần sau khi Lionel Messi vô địch Copa America 2021 với Argentina, số 10 đã phá thêm một kỷ lục khác. Tuy nhiên, lần này, kỷ lục của Messi lại không đến từ sân bóng mà tới ở một lĩnh vực chủ nhân 6 Quả bóng Vàng không phải sở trường.

Bức ảnh anh đăng lên trang Instagram khi cởi trần, mặc quần đùi bên cạnh chiếc cúp vô địch Copa America nhiều năm chờ đợi kèm theo chú thích “Thật tuyệt vời, cảm ơn Chúa! Chúng tôi là nhà vô địch! Tiến lên Argentina” đã nhận được hơn 20 triệu lượt thích. 

Đây cũng là kỷ lục về lượng tương tác cho một bài viết đăng trên Instagram liên quan thể thao, vượt qua cột mốc cũ của Cristiano Ronaldo. Khi đó, Ronaldo đăng ảnh chụp chung với cố danh thủ Diego Maradona lúc biết ông qua đời vào ngày 25/11/2020. Hiện tại, bức ảnh này có hơn 19 triệu lượt thích

Theo thống kê, đây cũng là một trong sáu bài đăng được thích nhiều nhất trong lịch sử mạng xã hội, sau bài đăng của Billie Eilish, XXXTentacion, Ariana Grande, Ronaldo và bức ảnh phá kỷ lục thế giới về một quả trứng từ ngày 4/1/2019. 

Bức ảnh Messi nhận được hơn 20 triệu lượt thích trên mạng xã hội Instagram

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *