Tin bóng đá

Đoàn thể thao Việt Nam không bị cách ly tại làng Olympic

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Đoàn thể thao Việt Nam với 43 thành viên, dẫn đầu là Trưởng đoàn Trần Đức Phấn đã đặt chân đến sân bay Narita (Nhật Bản) vào sáng 19/7. Tại đây, việc tiến hành làm thủ tục khá lâu, bởi phải được nước chủ nhà xét nghiệm Covid-19.

Đoàn thể thao Việt Nam không bị cách ly tại làng Olympic

Ngay tại sân bay, các thành viên đoàn Việt Nam đã được các tình nguyện viên hướng dẫn các thủ tục khai báo y tế và cài đặt phần mềm OCHA để theo dõi sức khoẻ theo qui định của BTC. Sau đó phải xét nghiệm y tế và ngồi chờ kết quả, rất may các thành viên của đoàn Việt Nam đều âm tính và được xe của BTC đưa về làng Olympic cách đấy 60 cây số để nghỉ ngơi. 

Do việc kiểm tra y tế âm tính, nên các thành viên đoàn thể thao Việt Nam không cần phải cách ly y tế và bắt đầu sinh hoạt và tập luyện bình thường chuẩn bị cho việc tranh tài tại đại hội. Tuy nhiên, trong thời gian này, các thành viên tham dự vẫn có  những đợt kiểm tra y tế tiếp theo và nếu âm tính họ sẽ bước vào tranh tài tại đại hội thể thao lớn nhất hành tinh. 

Các thành viên đoàn Việt Nam ngồi chồ kết quả xét nghiệm. Thu Sâm

Ban đầu, các tuyển thủ của đoàn Việt Nam khá lo lắng, vì nếu bị cách ly 3 ngày này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các VĐV viên tham dự đại hội, bởi trong thời gian này họ gần như chỉ tập chay thể lực là chính, nên sẽ không có thời gian tập luyện làm quen với điều kiện thi đấu. Thế nhưng việc không cần phải cách ly đã tháo gỡ rất nhiều sự âu lo cho các thành viên đoàn Việt Nam.

Sau khi về làng Olympic, các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam đã lấy phòng nghỉ ngơi và đi một vòng tham quan quanh khu vực đoàn ở. Họ cho biết, dù đang trong thời gian dịch bệnh, nhưng BTC nước chủ nhà Nhật Bản đã tổ chức việc tiếp đón và ăn ở cho các đoàn tham dự khá ổn.

Chiều nay, nhiều tuyển thủ của các môn TDDC, cử tạ, bơi, điền kinh… đã bắt đầu đi tìm phòng gym để tiến hành tập thể lực. Ngày mai họ sẽ bắt đầu bước vào các buổi tập chính thức làm quen với môi trường thi đấu.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *