Tin bóng đá

Đoàn Thể thao Việt Nam sang Nhật Bản dự Olympic Tokyo 2020

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trước khi lên đường sang Nhật Bản dự Olympic Tokyo 2020, các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam đều được tiêm 2 mũi vaccine và xét nghiệm âm tính Covid-19

Đoàn Thể thao Việt Nam sang Nhật Bản dự Olympic Tokyo

Đêm 18/7, chuyến bay mang số hiệu JL 752 của hãng hàng không quốc gia Nhật Bản sẽ đưa Đoàn TTVN từ sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội sang sân bay Narita, Nhật Bản, dự Olympic Tokyo 2020. Sang Nhật Bản lần này, Đoàn TTVN có 18 VĐV. Trước khi lên máy bay, mỗi VĐV đều được tiêm 2 mũi vaccine và có giấy xét nghiệm Covid-19 với kết quả âm tính.

Do diễn biến phức tạp của đại dịch, nên ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay quốc tế Narita, cách trung tâm thủ đô Tokyo khoảng 60 km, sau khi xuất trình giấy chứng nhận âm tính Covid-19, các thành viên của Đoàn TTVN sẽ được test Covid-19. Nếu kết quả âm tính, toàn đoàn sẽ được xe chuyên dụng của BTC đưa đi cách ly.

Trong suốt quá trình thi đấu tại thế vận hội, toàn đoàn sẽ không được tiếp xúc với các đối tượng nằm ngoài quy định của nguyên tắc “bong bóng”. Trong 3 ngày liên tiếp, từ 15-17/7, toàn đoàn thực hiện xét nghiệm Realtime-PCR virus SARS-CoV-2 trước khi lên đường.

BTC Thế vận hội cũng đã gửi thông báo quy định về các đối tượng tiếp xúc với các trường hợp dương tính với Covid-19 sẽ được BTC bố trí ở phòng riêng, ăn ngay tại phòng, ngoài việc tập luyện và thi đấu, các VĐV này không được phép ra khỏi phòng. BTC cũng sẽ có xe đưa đón các VĐV này đi tập và thi đấu riêng…

Trước khi lên đường, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn phát biểu: “Đoàn sẽ biến mọi khó khăn thách thức thành động lực, vươn lên bằng khát vọng cống hiến, thi đấu hết mình, tự tin, sáng tạo, mang vinh quang về cho Tổ quốc, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch của BTC”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *