Tin bóng đá

Trần Minh Vương gửi thư cho nữ cầu thủ bị Lupus ban đỏ: ‘Không có sự tồn tại nào là vô nghĩa cả’

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Tiền vệ Trần Minh Vương đã gửi một bức tâm thư tới Trần Thị Hạnh, nữ cầu thủ không thể tiếp tục chơi bóng đá chuyên nghiệp vì căn bệnh Lupus ban đỏ.

Trần Minh Vương gửi thư cho nữ cầu thủ bị Lupus ban đỏ: ‘Không có sự tồn tại nào là vô nghĩa cả’

Trần Thị Hạnh, nữ cầu thủ U18 Việt Nam và Phong Phú Hà Nam bị mắc bệnh Lupus ban đỏ. Điều đó khiến cho cô không thể vận động mạnh hay thi đấu dưới trời nắng. Giấc mơ chơi bóng của cô vì thế mà dang dở. Căn bệnh khó chữa đến với cô gái trẻ chẳng khác nào một tin dữ, khiến giấc mơ đá bóng của cô phải dang dở. Thời điểm mới điều trị, Trần Thị Hạnh không thể tự đi được mà phải nhờ bố mẹ.

Gia đình của Hạnh vốn rất khó khăn, nay thêm gánh nặng tiền thuốc men, chăm sóc cho cô con gái. Rất may là hiện tại tình trạng của Hạnh cũng đã tốt hơn, nhưng cô cũng chỉ làm được việc nhẹ trong gia đình để giúp đỡ bố mẹ. Hay tin đồng nghiệp của mình gặp hoàn cảnh khó khăn, tiền vệ Trần Minh Vương đã gửi cho cô chiếc áo thi đấu của anh ở HAGL cùng một bức thư đầy cảm động.

Trong thư, Minh Vương động viên Trần Thị Hạnh: “Chào Hạnh, phải nói thế nào nhỉ có lẽ đầu tiên cho anh gửi lời cảm ơn đến tình cảm của em dành cho anh và chắc chắn đó là động lực rất lớn cho anh rồi. Những ngày vừa qua anh thấy nhiều phóng sự về em. Thật sự anh không biết nói sao, có lẽ anh và mọi người không thể hiểu hết cảm giác của em khi không được theo đuổi đam mê của mình và cả về vấn đề sức khoẻ của em nữa… buồn nhỉ. Chắc nhiều khi em cảm thấy tủi thân lắm đây, anh cũng đã từng rất tuyệt vọng khi bác sĩ nói anh khó có thể chơi bóng trở lại vì chấn thương chèn ép động mạch ở chân nhưng may mắn đã mỉm cuời với anh.

Minh Vương gửi món quà làm động lực cố gắng cho Trần Thị Hạnh

Minh Vương chúc cô gái có thêm ý chí, nghị lực sống

Cuộc sống thì chúng ta nên nhìn nhận và coi nó như là thử thách chứ không phải khó khăn và anh tin may mắn sẽ mỉm cười em. Nên cố lên em nhé, sống hạnh phúc với hiện tại và đừng quá suy nghĩ về ngày mai được không? Anh có món quà nhỏ là chiếc áo đấu của anh và một chút tiền, hy vọng nó sẽ mang lại cho em dù chỉ là một chút năng lượng tích cực. Em có thể dùng nó mua một quả bóng hoặc một đôi giầy em thích để mình có thể chơi bóng nhẹ nhàng cho thoả với đam mê, không chuyên nghiệp được thì mình bán chuyên vậy.

Cố gắng lên em nhé! Vì không có sự tồn tại nào là vô nghĩa cả”.

Có một điều đặc biệt, Hồng Hạnh vốn thần tượng Minh Vương, từng ấm ủ giấc mơ trưởng thành như đàn anh. Nhận được món quà và bức thư chân tình của tuyển thủ Việt Nam, Hạnh xúc động: “Để nói lời cảm ơn với anh Vương thì không biết bao nhiêu cho đủ. Tôi sẽ xem đây là một động lực lớn giúp tôi từng ngày vượt qua khó khăn, chiến đấu với bệnh tật”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *