Tin bóng đá

“Lampard không thích Kepa, nhưng…”

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Gary Neville đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa HLV Frank Lampard và thủ môn Kepa ở Chelsea. Huyền thoại MU cho rằng ông thầy người Anh không thích cầu thủ người Tây Ban Nha.


Lampard sẵn sàng thay thế Kepa bằng một thủ môn mới

Chelsea bỏ ra 71.6 triệu bảng để có thủ môn Kepa, qua đó biến anh thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1994 không đáp ứng kỳ vọng. Kepa mắc sai lầm một cách thường xuyên.
 
Gary Neville nói về mối quan hệ giữa thủ môn Kepa và HLV Lampard hình ảnh

Lampard và Kepa không có mối quan hệ tốt

Mùa giải vừa qua cầu thủ này không ít lần bị HLV Lampard đẩy lên băng ghế dự bị, nhường vị trí cho Ceballero. Đã có những tin đồn cho rằng Chelsea sẵn sàng bán Kepa ở Hè năm nay, qua đó dọn đường đưa về một thủ môn mới.

Trong một chia sẻ trên Stadium Astro, Gary Neville đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa HLV Frank Lampard và thủ môn Kepa ở Chelsea. Huyền thoại MU nói:
"Vị trí của Kepa ở Chelsea đã không còn được đảm bảo, bằng chứng là Lampard sẵn sàng đẩy cậu ấy lên băng ghế dự bị. Hãy nhìn sang MU nơi David De Gea nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. Đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cậu ấy trong nhiều năm qua. De Gea phải cố gắng rất nhiều để có được thành quả như ngày hôm nay".

"Tôi cho rằng Lampard không thích Kepa, thái độ của cậu ấy là một trong những điểm trừ trong mắt Lampard. Lampard cũng sẵn sàng thay thế Kepa bằng một thủ môn mới. Tuy nhiên, rất khó để Chelsea đẩy đi Kepa, bởi với phong độ không quá tốt chẳng đội bóng nào bỏ ra một số tiền lớn để mua một thủ môn như thế".
Kepa hiện vẫn còn hợp đồng đến năm 2023 với Chelsea, anh đang nhận 150.000 bảng/tuần ở sân Stamford Bridge. Chelsea được cho là nhắm nhiều thủ môn chất lượng, song họ phải thanh lý cầu thủ 26 tuổi nếu như muốn đưa về một thủ thành mới.

Vương Ngân

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *