Tin bóng đá

“Bom tấn” MU không ngại đấu thể lực tại Premier League

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Tiền vệ Van De Beek tuyên bố anh sẽ nỗ lực cải thiện thể chất để có thể tranh chấp tốt hơn trong môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh.


Tân binh không ngại đấu thể lực tại Premier League

Tiền vệ Van De Beek là tân binh đầu tiên của MU trong mùa hè năm nay. Đội chủ sân Old Trafford ký hợp đồng 5 năm với cầu thủ người Hà Lan, trả anh mức lương 110.000 bảng/tuần. Man đỏ chấp nhận chi ra 40 triệu euro cho thương vụ này.
Tiền vệ Van De Beek không ngại đấu thể lực tại Premier League hình ảnh

Van De Beek không ngại đấu thể lực tại Premier League

Năm nay mới chỉ 23 tuổi, Van De Beek có thể trở thành tương lai của đội chủ sân Old Trafford. Anh sẽ giúp HLV Solskjaer có thêm một lựa chọn nơi tuyến giữa.

Cầu thủ người Hà Lan không được đánh giá quá cao về sức mạnh và hình thể, anh được dự đoán sẽ gặp khó khăn trong môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh, giải đấu thiên về sức mạnh, thể lực và khả năng tranh chấp.
Tuy nhiên, ngôi sao 23 tuổi đã khẳng định anh sẽ lập tức lao vào cải thiện thể chất để sẵn sàng chinh chiến tại giải Ngoại hạng Anh:
Tôi đã sẵn sàng để cải thiện sức mạnh của mình. Tôi hiểu rằng Premier League là giải đấu thiên về sức mạnh. Tôi muốn tạo ra bước tiến mới về thể chất cho trang mới sự nghiệp của mình. Tôi không ngại va chạm, tôi đã sẵn sàng cho cuộc chiến về lực tại Premier League”.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được khoác áo MU, một trong những CLB vĩ đại nhất nước Anh. Tuy nhiên, rất nhiều thử thách đang chờ đợi tôi ở phía trước, tôi phải cố gắng hết sức qua đó hòa nhập nhanh nhất với đội bóng mới”.
Van De Beek là mẫu cầu thủ tấn công đa năng, ngoài vị trí tiền vệ trung tâm sở trường anh còn có thể đá hộ công hay chạy cánh đều tốt. 3 mùa giải gần nhất trong màu áo Ajax anh ghi 40 bàn và cung cấp 38 đường kiến tạo thành bàn.

Nguyễn Huyền

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *