Tin bóng đá

VFF khẳng định, một công ty game vi phạm bản quyền ĐT Việt Nam

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Liên quan đến việc cá nhân trung vệ Quế Ngọc Hải trong màu áo của Đội tuyển Việt Nam quảng cáo cho một trò chơi bóng đá, LĐBĐ Việt Nam (VFF) khẳng định, đó là hành động vi phạm bản quyền.

VFF khẳng định, một công ty game vi phạm bản quyền ĐT Việt Nam 

Theo đó, Bản quyền hình ảnh trận đấu của ĐTQG Việt Nam và hình ảnh ĐTQG Việt Nam thuộc quyền quản lý và sở hữu thương mại của LĐBĐ Việt Nam. 

Các đơn vị kinh doanh thương mại không được sử dụng hình ảnh ĐTQG Việt Nam dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa được sự chấp thuận chính thức của LĐBĐ Việt Nam.

Việc một công ty game thời gian qua sử dụng hình ảnh ĐTQG Việt Nam trong hoạt động tập luyện, thi đấu để quảng bá cho game bóng đá khi chưa được sự đồng ý của LĐBĐ Việt Nam là vi phạm quyền sở hữu của LĐBĐ Việt Nam.

LĐBĐ Việt Nam đã yêu cầu chấm dứt sử dụng và tháo gỡ toàn bộ các nội dung liên quan tới hình ảnh ĐTQG Việt Nam ra khỏi Clip tuyên truyền quảng bá của nhãn hàng Game, cũng như yêu cầu không tạo dựng hình ảnh, lời thoại gây hiểu lầm đây là ĐTQG Việt Nam.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam yêu cầu các doanh nghiệp, các cầu thủ, thành viên đội tuyển quốc gia tuyệt đối tôn trọng quyền sở hữu hình ảnh các đội tuyển bóng đá quốc gia, đã được quy định rõ tại Điều lệ LĐBĐVN, tránh lặp lại các vi phạm tương tự như trường hợp vừa qua.

XEM THÊM

V.League: Bảo vệ cầu thủ, chuyện không của riêng ai

Từ chấn thương của Đình Trọng: Cầu thủ phải biết nói 'không' khi cần thiết

Văn Thanh & Xuân Trường kiên nhẫn điều trị chấn thương đến phút chót

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *