Tin bóng đá

“Ozil đang là cục tạ trên cổ Arsenal”

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Cựu cầu thủ Kevin Campbell cho rằng Mesut Ozil là một cục tạ của Arsenal và khẳng định HLV Arteta cần cứng rắn hơn khi thanh lý các cầu thủ ít đóng góp trong đội.


Arsenal đã có những bước đi tích cực ở kỳ chuyển nhượng hiện tại. Đội bóng thành London chiêu mộ được tiền vệ kinh nghiệm là Willian theo dạng chuyển nhượng tự do từ Chelsea. Arsenal cũng đã có được trung vệ được đánh giá cao là Gabriel Magalhaes từ Lille.

Những thương vụ khác cũng được cho là đang tiến triển tích cực. Nhưng HLV Arteta cần phải bán trước khi mua cầu thủ.
Campbell tin rằng có rất nhiều lựa chọn cần HLV Arteta cân nhắc về khía cạnh thanh lý cầu thủ. Ozil và Guendouzi là một trong số những cầu thủ có thể phải ra đi.

Mesut Ozil đang là cục tạ trên cổ Arsenal hình ảnh

“Ozil đang là cục tạ trên cổ Arsenal”

“Tôi nghĩ Arteta giống như kiểu đã nhét Guendouzi vào thùng đông lạnh và để trong ga-ra vậy. Guendouzi đã thách thức Arteta mùa trước và giờ thì cậu ấy đã là người thừa ở Arsenal.

Ở mùa giải mới, mọi người nói rằng ai cũng có cơ hội. Hãy xem trường hợp của Guendouzi thế nào. Chúng ta biết cậu ấy có tài năng nhưng cần thái độ đi cùng với nó. Cậu ấy cần phải biết giới hạn và làm những gì cần làm. Nếu không thì tôi tin chắc Arteta sẽ bán cậu ấy.

Một chủ đề đáng bàn là Mesut Ozil. Cậu ấy không cần phải làm gì, cậu ấy chỉ còn 1 năm hợp đồng và đã nói rằng sẽ ở lại. Vậy nên Arsenal cần làm bất cứ gì có thể để tống cậu ấy đi. Nếu không thì đó sẽ là một cục tạ trên cổ mà họ phải đối phó.

Kolasinac, Chambers và Holding là những cầu thủ có rời đi theo dạng cho mượn hoặc bán đứt. Riêng Maitland-Niles thì tôi sẽ giữ lại. Cậu ấy có thể di chuyển và chơi tốt ở cả 2 vòng cấm. Cậu ấy có thể đá hậu vệ phải, hậu vệ trái, tiền vệ trung tâm. Đây là một cầu thủ đa năng, có tài và có thể lực tốt. Cậu ấy là một người vô cùng giá trị với Arsenal”.

Xuân Phong

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *