Tin bóng đá

Liverpool nên ưu tiên giữ Wijnaldum hơn là chiêu mộ Thiago

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Cựu cầu thủ Steve Nicol cho rằng Liverpool nên ưu tiên giữ chân Wijnaldum hơn là tập trung chiêu mộ Thiago Alcantara từ Bayern.


Liverpool đang có một kỳ chuyển nhượng hè khá êm ả khi mới chỉ chiêu mộ duy nhất một tân binh là Kostas Tsimikas. Đội bóng thành phố cảng có tiếp cận Thiago và đây được xem là mẫu tiền vệ có thể cải thiện tuyến giữa của The Kop.

Nhưng cựu cầu thủ Steve Nicol cho rằng Liverpool không cần thiết phải chiêu mộ Thiago. Điều quan trọng bây giờ là đội chủ sân Anfield cần giữ được Wijnaldum trước sự chèo kéo từ phía Barca.

Liverpool nên ưu tiên giữ Wijnaldum hơn là chiêu mộ Thiago hình ảnh

Giữ Wijnaldum quan trọng với Liverpool hơn chiêu mộ Thiago

“Nếu Wijnaldum không nhất thiết phải ra đi thì tôi sẽ giữ cậu ấy. Tôi không hiểu sao bạn lại phải thay đổi công thức khi nó đang thành công.

Lúc này tuyến giữa của chúng ta mạnh về thể lực và khả năng thu hồi bóng, bơm bóng cho bộ ba phía trên. Nó là một trong những hàng tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu.

Tôi nghĩ đôi khi việc thay đổi các thứ cũng rất nguy hiểm, nhất là khi hệ thống trước vận hành hiệu quả. Tôi sẽ không tranh cãi việc Thiago là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Nhưng sự có mặt của cậu ấy sẽ khiến cho nhiều người buồn bã. Tại sao bạn lại đánh cược điều đó lúc này, khi rõ ràng bạn là đội bóng mà ai cũng gặp khó để đánh bại”.

Nicol cũng cho rằng Liverpool sẽ không chi tiêu nhiều khi đội bóng đang quản lý tài chính một cách vô cùng cẩn thận.

“Rõ ràng khi họ cố gắng chiêu mộ Werner, việc tài chính eo hẹp là lý do khiến họ thất bại và Werner cập bến Chelsea. Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu có một cầu thủ đẳng cấp như thế trong đội. Nhưng khi mà tiền nong là vấn đề thì thương vụ đó lại không phù hợp.

Tôi thích nhìn thấy Werner ký hợp đồng với Liverpool. Và nếu Alcantara đến thì họ sẽ mạnh hơn. Nhưng bây giờ họ đang dẫn đầu, họ có những cầu thủ trẻ tài năng. Những quyết định của Klopp và cách ông ấy nhìn những cầu thủ trẻ cũng quyết định việc đội bóng mua bán.

Tôi thì rất thích nhìn thấy Liverpool chiêu mộ cầu thủ. Nhưng vì vấn đề tài chính nên điều đó không thể nào xảy ra lúc này”.

Xuân Phong

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *