Tin bóng đá

Đây! Bản hợp đồng lớn nhất của Arsenal ở Hè 2020?

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Huyền thoại Ian Wright chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng Arsenal ở Hè 2020, ông chỉ ra bản hợp đồng lớn nhất của Pháo thủ ở Hè năm nay.


Ian Wright muốn Arsenal giữ chân Aubameyang

Arsenal đang tích cực nâng cấp đội hình ở Hè 2020. Đội bóng thành London đã gọi trở lại Saliba sau một mùa giải chơi bóng ở Pháp, họ cũng có chữ ký của Willian theo dạng chuyển nhượng tự do. Chuyển nhượng Arsenal vừa cho ra mắt thêm 1 tân binh, đó là trung vệ Gabriel Magalhaes trị giá 27 triệu bảng.
Đâu là bản hợp đồng lớn nhất của chuyển nhượng Arsenal ở Hè 2020 hình ảnh

Arsenal đàm phán gia hạn hợp đồng với Aubameyang

HLV Mikel Arteta hy vọng sẽ có thêm 2 bản hợp đồng mới trong 6 tuần còn lại ở phiên chợ Hè năm nay. Ông thầy người TBN muốn có một tiền vệ phòng ngự và một cầu thủ tấn công đa năng.

Tuy nhiên, theo huyền thoại Ian Wright, không một sự bổ sung nào quan trọng bằng việc đảm bảo Aubameyang sẽ tiếp tục gắn bó với sân Emirates, ông nói:
Arsenal đã đưa về những bản hợp đồng chất lượng ở Hè 2020, trong thời gian tới đội bóng có thể đưa về thêm những bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, tôi cho rằng Aubameyang vẫn sẽ là chữ ký lớn nhất của CLB ở Hè năm nay”.

“Những gì cậu ấy thể hiện trong thời gian qua thực sự tuyệt vời, cậu ấy đang là ngôi sao lớn nhất của đội bóng. Arsenal cần phải làm mọi cách để thuyết phục Aubameyang ký hợp đồng mới”.
Có cùng quan điểm với Ian Wright, đó là hậu vệ Kieran Tierney. Cầu thủ sinh năm 1997 nói thêm: “Aubameyang tài năng thế nào thì tất cả đều biết. Tôi rất hy vọng Arsenal sẽ giữ chân được Aubameyang, có anh ấy trên sân là một niềm hạnh phúc của cả tập thể.”
Hợp đồng của Aubameyang với Arsenal còn thời hạn đến Hè 2021, anh hiện được nhiều đội bóng quan tâm. Cầu thủ người Gabon sẵn sàng ký hợp đồng mới nếu được đáp ứng mức lương 250.000 bảng/tuần.

Nguyễn Huyền

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *