Tin bóng đá

Đàm phán bế tắc, Barca có thể bán Messi với giá rẻ bất ngờ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Dù rất muốn giữ chân siêu sao người Argentina ở lại, song BLĐ Barca cũng đang cân nhắc việc sẽ bán Messi trong hè này khi anh vẫn còn được giá.


Như đã biết thì buổi đàm phán vào đêm qua (2/9) giữa chủ tịch CLB Barcelona, Josep Bartomeu và ông Jorge Messi – người cha đồng thời là đại diện của siêu sao Lionel Messi đã kết thúc mà không đạt được bất cứ sự thống nhất nào.

Cụ thể, sau hơn 1 tiếng tranh luận căng thẳng, đôi bên kiên quyết giữ vững lập trường và không chịu nhượng bộ. Phía chủ tịch Bartomeu khẳng định Barca sẽ không bán Messi trừ khi nhận đủ 700 triệu euro còn ông Jorge một mực nói rằng cậu con trai đã là cầu thủ tự do theo như thỏa thuận ban đầu giữa đôi bên, và mong muốn Barca không tiếp tục gây khó dễ.

Barca có thể bán Messi với giá 100 triệu euro hình ảnh
Barca đang cân nhắc bán Messi thay vì để mất trắng anh ở mùa hè năm sau

Và khi mà cuộc đàm phán đang đi vào ngõ cụt thì mới đây tờ Telegraph đã đăng tải thông tin BLĐ Barca có thể sẽ chấp nhận để Lionel Messi rời khỏi CLB với mức giá chỉ … 100 triệu euro, thấp hơn rất nhiều so với mức phí giải phóng 700 triệu euro hay yêu cầu số tiền 200 triệu euro mà Blaugrana được cho đã đưa ra trước đó.

Hiện tại, Messi chỉ còn hợp đồng với Barca đến mùa Hè năm sau. Điều đó có nghĩa là trong vòng 4 tháng nữa, ngôi sao người Argentina sẽ được tự do đàm phán với một CLB khác và thậm chí có thể ký một thỏa thuận sơ bộ để gia nhập đội bóng đó theo dạng tự do vào cuối mùa.

Vì vậy, đội ngũ của Messi tin rằng Barca sẽ phải nhượng bộ bán rẻ anh trong thời gian tới nếu không muốn mất trắng trong hè 2021. Và mức phí 100 triệu euro được xem là một cái giá hợp lý để M10 chia tay đội bóng mà anh đã có 20 năm gắn bó.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm bất cứ tiến triển nào trong việc kêu gọi Messi ở lại của Barca. Chân sút sinh năm 1987 nhiều khả năng sẽ tiếp tục đình công, không trở lại tập luyện dưới thời tân HLV trưởng Ronald Koeman. Hiện Man City đang được cho là đội bóng sẵn sàng chi tiền để giải cứu thủ quân của Barca.

Minh Long

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *