Tin bóng đá

Cựu tuyển thủ Tăng Tuấn phẫu thuật khối u

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Mới đây, cựu tuyển thủ Nguyễn Tăng Tuấn vừa trải qua ca phẫu thuật khối u hậu môn, khiến vợ chồng anh phải đón lễ Quốc khánh 2/9 trong bệnh viện tại Đà Nẵng.

Cựu tuyển thủ Tăng Tuấn phẫu thuật khối u

Sau khi giã từ sự nghiệp “quần đùi, áo số”, cựu tuyển thủ Nguyễn Tăng Tuấn đã quyết định chọn Đà Nẵng là quê hương thứ hai sau Thanh Hoá và lấy vợ sinh con ở thành phố này. Hai vợ chồng anh mở một khách sạn mini tại thành phố Đà Nẵng để trang trải cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 bùng phát tại Đà Nẵng, nên khách sạn của anh đã tạm đóng cửa ngưng hoạt động một thời gian.

Vừa qua, Tăng Tuấn đã trải qua ca phẫu thuật khối u ở hậu môn. Tuy nhiên, anh cho biết đây là khối u lành và ca phẫu thuật không quá nghiêm trọng. Hiện sức khỏe của anh đã ổn và chỉ cần nằm viện thêm vài ngày để kiểm tra là có thể về nhà nghỉ ngơi. Việc cựu tuyển thủ Tăng Tuấn phải phẫu thuật khiến nhiều anh em đồng đội cùng thời với anh khá lo lắng, nhưng khi biết kết quả mọi người đều thở phào và mừng cho anh. 

Tăng Tuấn từng thi đấu trong màu áo của các đội HAGL, B.Bình Dương, Thanh Hoá, XSKT Cần Thơ trước khi giả từ sự nghiệp cầu thủ vào cuối mùa giải 2018.

XEM THÊM

Từ chuyện Tiến Linh bị cảnh cáo: Lời cảnh tỉnh cho các cầu thủ chuyên nghiệp!

V.League: Bảo vệ cầu thủ, chuyện không của riêng ai

SỰ KIỆN NÓNG trong ngày 

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *