Tin bóng đá

Tân binh đầu tiên thời David Moyes mơ một ngày được trở lại MU

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Hậu vệ Guillermo Varela mơ một ngày được trở lại Man United, lý tưởng nhất là thi đấu trong màu áo của Quỷ đỏ.Varela là tân binh đầu tiên của Man United dưới thời David Moyes. Khi đó, cầu thủ người Uruguay còn là một cậu nhóc 20 tuổi còn bỡ ngỡ khi mới đến nước Anh xa xôi.

Varela trải qua 3 đời HLV ở MU trước khi bị thanh lý cho Penarol trong một thương vụ mà ít CĐV của Quỷ đỏ để ý. Nhưng sau bước lùi đó, Varela đã thăng tiến mạnh mẽ và đã trở lại châu Âu chơi bóng trong màu áo Copenhagen.

Hậu vệ Varela mơ một ngày được trở lại MU hình ảnh

Varela mơ một ngày được trở lại MU


Chia sẻ trên tờ The Sun gần đây, Varela khẳng định ước mơ tiếp theo là được trở lại thi đấu cho Man United hoặc ít nhất là chơi bóng tại sân Old Trafford. Đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi MU và Copenhagen đều đã lọt vào vòng knock-out Europa League năm nay.

“Ước mơ của tôi sẽ trở thành sự thực nếu được trở lại Old Trafford. Đó sẽ là một khoảnh khắc tuyệt đẹp. Tôi đang rất mong chờ ngày đó.

Có thể Copenhagen sẽ bắt được lá thăm Man United ở Europa League. Tôi không biết được. Nhưng nếu điều đó trở thành sự thực thì nó như là một giấc mơ vậy.

Có lẽ tôi sẽ sớm gặp lại Man United. Có thể là ở Europa League hoặc Premier League. Tôi mới 26 tuổi. Dĩ nhiên tôi muốn trở lại Premier League vào một thời điểm nào đó.

Trong tương lai, có thể tôi sẽ trở lại và thi đấu cho Man United, tôi hy vọng như thế. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các CĐV. Tôi muốn cảm ơn các bạn về 4 năm tuyệt đẹp ở Old Trafford. Cảm ơn vì sự ủng hộ nhiệt thành của các bạn”.

Xuân Phong
 

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *