Tin bóng đá

Thêm một đội bóng muốn có “bom tấn” của Man City

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Valencia muốn có Joao Cancelo của Man City, đội bóng của La Liga chấp nhận mượn cầu thủ người Bồ vào tháng 1 kèm theo điều khoản mua đứt nếu hậu vệ này chơi tốt.Valencia muốn gây sốc với Joao Cancelo

Man City chiêu mộ Joao Cancelo từ Juventus ở Hè 2019, đội bóng thành Manchester dùng 30 triệu euro cộng Danilo để có được cầu thủ sinh năm 1994. Hậu vệ này được kỳ vọng sẽ cạnh tranh vị trí với Kyle Walker, song những gì anh thể hiện từ đầu mùa giải là không ấn tượng. 
Valencia muốn có Joao Cancelo của Man City hình ảnh

Valencia cũng muốn có Cancelo


Ngôi sao 25 tuổi mới chỉ có 4 lần đá chính ở Ngoại hạng Anh mùa này, anh không cạnh tranh được vị trí đá chính với Walker. Không được sử dụng thường xuyên khiến Cancelo cảm thấy thất vọng, một số nguồn tin khẳng định anh sẵn sàng ra đi nếu nhận được lời đề nghị.

Valencia muốn có Joao Cancelo của Man City, đội bóng của La Liga chấp nhận mượn cầu thủ người Bồ vào tháng 1 kèm theo điều khoản mua đứt nếu hậu vệ này chơi tốt.
“Bầy dơi” đang cần một hậu vệ phải chất lượng, họ đánh giá cao tài năng của Cancelo và muốn đưa anh về La Liga. Valencia chấp nhận trả 5 triệu euro phí mượn cầu thủ người Bồ vào tháng 1, nếu cầu thủ này chơi tốt họ sẽ mua đứt ở Hè 2020 với giá 50 triệu euro.
Ngoài Valencia thì Bayern Munich cũng muốn có Joao Cancelo. Bayern đang muốn đưa Benjamin Pavard vào đá trung vệ, bởi vậy họ sẵn sàng trao vị trí hậu vệ phải cho cựu sao Juventus. Đội bóng nước Đức cũng sẵn sàng mua đứt hoặc mượn ngôi sao 25 tuổi.
Mới đây, khi được hỏi về kế hoạch mua sắm của Man City vào tháng 1, Pep khẳng định Man xanh không có kế hoạch mua sắm, nhưng cũng không để cầu thủ quan trọng nào ra đi ở phiên chợ Đông 2020.
Nguyễn Huyền

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *