Tin bóng đá

Văn Quyết ký hợp đồng kỷ lục với Hà Nội FC

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Văn Quyết đã chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Hà Nội FC. Thông qua đó, anh sẽ trở thành một trong những cầu thủ có phí lót tay và mức lương cao nhất V.League.

Có một số đội bóng ngỏ ý muốn có được chữ ký của Văn Quyết sau khi anh sắp hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Trong đó có những đội bóng giàu tài chính ở V.League. Thậm chí, có cả những đội bóng nước ngoài muốn Văn Quyết thử sức với mức lương và lót tay cao ngất.

Đáp lại lời mời hấp dẫn của các đội bóng là câu trả lời muốn gắn bó trọn đời với Hà Nội FC. Xuất thân từ Thể Công, luôn dành tình cảm đặc biệt cho đội bóng này nhưng Văn Quyết có những tháng ngày đẹp nhất cùng Hà Nội FC. Ở đó, anh là thủ lĩnh, biểu tượng và nhận được sự tôn trọng tuyệt đối. Đặc biệt, Văn Quyết từng tuyên bố: “chỉ rời Hà Nội khi bác Hiển đồng ý hoặc không dùng nữa”.

Tầm ảnh hưởng lớn ở đội, luôn biết cách thể hiện vai trò ở thời điểm quyết định, đồng thời, trở thành chỗ dựa về chuyên môn cũng như tinh thần cho đàn em, nên việc Văn Quyết ở lại đội bóng là điều tất yếu. Anh sẽ trở thành biểu tượng về lòng trung thành và vinh quang mà một cầu thủ có thể hướng đến.

Đây cũng là điều mà ban lãnh đạo đội bóng Thủ đô muốn hướng đến. Rằng, ở Hà Nội FC luôn có chỗ cho lòng trung thành và mọi cầu thủ đều có quyền hy vọng được biệt đãi như Văn Quyết. Và cầu thủ này vừa nhận món quà đặc biệt ý nghĩa là bản hợp đồng với chế độ thuộc diện cao nhất V.League.

Đội hình xuất sắc nhất Đông Nam Á 2019: Việt Nam lấn lướt Thái Lan, Malaysia và Indonesia

Con đường đến World Cup 2023 của ĐT nữ Việt Nam rộng mở thế nào?

Ngày 29/12 tới, Công Phượng hội quân cùng CLB TP.HCM

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *