Tin bóng đá

Tiết lộ bất ngờ vụ Arsenal bổ nhiệm Mikel Arteta

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Patrick Vieira từ chối dẫn dắt Arsenal, không có được HLV 43 tuổi là một trong những lý do khiến Pháo thủ chuyển hướng sang Mikel Arteta, đó là thông tin được ESPN đăng tải.Arsenal ưu tiên Patrick Vieira hơn Mikel Arteta

Sau một thời gian đàm phán, Arsenal cũng đã chính thức có HLV mới thay Unai Emery. Theo đó, Pháo thủ thuyết phục thành công Mikel Arteta ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân Emirates, ông thầy 37 tuổi ký hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi với đội bóng thành London.
Bất ngờ Patrick Vieira từ chối dẫn dắt Arsenal hình ảnh

Arsenal từng liên hệ với Patrick Vieira trước Arteta


Trong ngày ký hợp đồng với Arteta, Giám đốc bóng đá Raul Sanllehi của Arsenal khẳng định: “Chúng tôi đã đàm phán với một vài ứng viên song nhận thấy Arteta là người hoàn hảo nhất. Anh ấy đã từng chơi bóng ở Arsenal và cũng khát khao với công việc này, chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để anh ấy làm tốt công việc của mình”.

Patrick Vieira từ chối dẫn dắt Arsenal, không có được HLV 43 tuổi là một trong những lý do khiến Pháo thủ chuyển hướng sang Mikel Arteta, đó là thông tin được ESPN đăng tải.
Cụ thể, Giám đốc bóng đá Raul Sanllehi và giám đốc kỹ thuật Edu đã trực tiếp đàm phán với Patrick Vieira, họ cũng muốn thuyết phục HLV 43 tuổi ký hợp đồng 3 năm rưỡi với đội chủ sân Emirates, nhưng ông này từ chối.
Arsenal đang gặp rất nhiều vấn đề, có lẽ đó là lý do khiến Patrick Vieira từ chối trở lại sân Emirates với vai trò HLV trưởng. Sau đó, Pháo thủ đã đến tận nhà riêng của Arteta đàm phán, sau một vài ngày họ nhận được cái gật đầu từ HLV người Tây Ban Nha.
Do thời gian chuẩn bị cho trận đấu với Everton là không đủ, bởi vậy Arteta sẽ ra mắt Arsenal trong trận đấu với Bournemouth vào ngày 26/12. Pháo thủ đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, kém vị trí thứ 4 của Chelsea khoảng cách 9 điểm. Mục tiêu của Arsenal trước Bournemouth chắc chắn là 3 điểm.
Nguyễn Huyền

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *