Tin bóng đá

Mục tiêu số 1 của MU dính chấn thương nặng, nghỉ thi đấu 3 tháng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

John McGinn dính chấn thương nặng, cầu thủ của Aston Villa nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng. Như vậy là MU nhiều khả năng sẽ bỏ cuộc trong thương vụ này.MU sẽ từ bỏ thương vụ John McGinn vào tháng 1

Mùa giải năm nay, John McGinn là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất trong đội hình của Aston Villa. Ngôi sao sinh năm 1994 ra sân trong cả 18 trận ở Ngoại hạng Anh, ghi 3 bàn và cung cấp 2 kiến tạo. Mùa giải vừa qua anh cũng chơi nổi bật, góp công lớn giúp đội chủ sân Villa Park giành quyền thăng hạng.
John McGinn dính chấn thương, nghỉ thi đấu 3 tháng hình ảnh

McGinn nghỉ thi đấu 3 tháng


Ở trận đấu gần nhất trước Southampton ở vòng 18 Ngoại hạng Anh, John McGinn chỉ thi đấu 8 phút trước khi rời sân. Cầu thủ 25 tuổi dính chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu, anh rời sân nhường vị trí cho Marvelous Nakamba. Chứng kiến John McGinn gặp vấn đề, NHM Aston Villa đã tỏ ra lo lắng.

Mới nhất, John McGinn dính chấn thương nặng, cầu thủ của Aston Villa nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng. HLV Dean Smith xác nhận McGinn bị gãy xương mắt cá chân.
“Cậu ấy gặp vấn đề khá nghiêm trọng, cậu ấy bị gãy xương mắt cá. Với những chấn thương như thế này, bạn cần khoảng 3 tháng để hồi phục. Chúng tôi hy vọng quá trình hồi phục của cậu ấy diễn ra tốt, toàn đội gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến McGinn”.
Với việc cầu thủ 25 tuổi dính chấn thương, MU nhiều khả năng sẽ bỏ cuộc trong thương vụ này. Quỷ đỏ đang cần một tiền vệ tấn công có khả năng sáng tạo tốt, họ đã nhắm ngôi sao của Aston Villa như một trong những mục tiêu hàng đầu.
MU muốn mua John McGinn vào tháng 1 năm 2020, Quỷ đỏ chấp nhận chi 50 triệu bảng cho thương vụ này. Tuy nhiên, với việc tiền vệ 25 tuổi dính chấn thương nặng, MU sẽ chuyển hướng sang những thương vụ mới.
Nguyễn Huyền

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *