Tin bóng đá

Thái Huy lập công, đội futsal của Nhật Bản tiến gần đến chức vô địch

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trần Thái Huy ghi 1 bàn thắng trong trận thắng đậm đà 5-2, đưa đội futsal Y.S.C.C Yokomaha của Nhật Bản đến gần với chức vô địch cũng như vé thăng hạng.

Trần Thái Huy có 1 trận đấu bùng nổ trong màu áo của Y.S.C.C Yokohama ở lượt trận áp chót tại giải hạng hai futsal Nhật Bản. Tuyển thủ thuộc ĐT futsal Việt Nam đã có 1 pha lập công để nâng tỷ số lên 3-2, qua đó, giúp cho đội nhà giành chiến thắng với tỷ số 5-2 chung cuộc.

 Bàn thắng xuất phát từ một pha tổ chức rất bài bản, bóng xuất phát từ Thái Huy bên phía sân nhà trước khi di chuyền cho đồng đội, Thái Huy thực hiện pha bứt tốc bên cánh phải rồi đệm bóng cận thành ghi bàn sau đường chuyền của đồng đội. 

Giải hạng nhì futsal Nhật Bản có 8 đội. Sau 13 trận đã đấu, Y.S.C.C Yokohama đang có được 37 điểm, hơn đội đứng nhì là Bork Bullet Kitakyushu 6 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận. Ngoài ra, đội bóng của Trần Thái Huy đang có hiệu số bàn thắng bại rất tốt là với 17 bàn thắng nhiều hơn so với đội đứng thứ nhì này (+61 so với +44). 

Đáng chú ý là 2 đội này sẽ gặp nhau ở lượt trận cuối cùng vào ngày 12/1/2020. Nếu Bork Bullet Kitakyushu thắng trận trong trận đấu muộn của vòng 13 này thì cuộc đọ sức giữa 2 đội ở lượt cuối sẽ thành trận chung kết của mùa giải. Nhưng Y.S.C.C Yokohama chỉ mất chức vô địch nếu thua đậm. Điều đó khó xảy ra khi đội bóng này bất bại từ đầu mùa với 12 trận thắng và 1 trận hòa.

Còn nếu Bork Bullet Kitakyushu không thắng được trong trận đấu thuộc vòng 13, Y.S.C.C Yokohama sẽ chính thức lên ngôi trước một vòng đấu, qua đó, giành vé lên chơi ở hạng cao nhất của futsal Nhật Bản. 

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *