Tin bóng đá

Futsal nữ Việt Nam nuôi mộng lớn 2020, 2021 ngay từ 2019

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Ngay từ thời điểm này, ĐT futsal nữ Việt Nam đã kích hoạt những kế hoạch nhằm chuẩn bị cho mục tiêu lớn là giải vô địch châu Á và SEA Games 2021.

ĐT futsal nữ Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Thái Lan từ ngày 22-29/12/2019. Đợt tập trung và tập huấn này nhằm chuẩn bị cho giải futsal nữ vô địch Châu Á 2020 cũng như trong quá trình chuẩn bị SEA Games 31.

Được biết, trong chuyến tập huấn tại Thái Lan, ĐT futsal nữ Việt Nam sẽ có các trận đấu giao hữu với – Kasembudit (2 trận) và Patumkongka. Thi đấu với những đối thủ quen thuộc tại Thái Lan là điều kiện tốt để các nữ cầu thủ Việt Nam làm quen với sự va đập, đồng thời dần nhận diện đối thủ trong trong tương lai gần.

ĐT futsal nữ Việt Nam khởi động từ rất sớm nhằm chuẩn bị cho những mục tiêu lớn trong năm 2020 và 2021. Theo đó, ĐT futsal nữ Việt Nam phải có được thứ hạng cao tại giải vô địch châu Á. Muốn vậy, ngay từ bây giờ các cầu thủ cần phải được tập trung, huấn luyện và thi đấu cọ xát nhằm nâng cao bản lĩnh trận mạc. 

Danh sách ĐT futsal nữ Việt Nam

Ban huấn luyện: Trương Quốc Tuấn, Ngô Lê Bằng, Trần Anh Vũ, Huỳnh Thị Thanh Khiết, Bùi Thị Hoài
Các vận động viên: Ngô Nguyễn Thùy Linh, Đinh Nguyễn Ngọc Linh, Quách Thu Em, Trần Thị Hải Yến, Đỗ Thị Nguyên, Trần Thị Lan Mai, Nguyễn Thùy Linh, Lê Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Nụ, Nguyễn Thị Hồng Cúc, Trần Thị Vượng, Nguyễn Thị Thảo Anh, Nguyễn Thị Hoài Thương, Trịnh Nguyễn Thanh Hằng, Trịnh Ngọc Hoa, Lê Thị Thùy Linh, Phó Ngọc Thanh Thy, Trần Nguyệt Vi, Đinh Thị Ngọc Hân, Nguyễn Thị Thông Minh.

 

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *