Tin bóng đá

Becamex Bình Dương trẻ hóa lực lượng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Chuẩn bị cho mùa giải mới, B.BD đã thực hiện cuộc trẻ hóa mạnh mẽ. Những cầu thủ lớn tuổi như Tấn Trường, Xuân Luân, Lê Tấn Tài hay cả “công thần” Anh Đức cũng phải nói lời chia tay đội bóng đất Thủ sau V.League 2019.

Thay vào đó, B.BD chiêu mộ một số gương mặt trẻ, có tuổi đời chưa đến 23. Đáng chú ý là tiền đạo Hồng Phước mùa trước chơi cho An Giang và từng được HLV Park Hang Seo gọi vào U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30. Về ngoại binh, B.BD cũng đang trong quá trình tuyển chọn. Cho đến thời điểm này, đội bóng miền Đông Nam Bộ mới chấm được tiền vệ Gustavo.

Ngoài ra, B.BD đã chọn cầu thủ nhâp tịch Đại Dương (Suleiman) để tăng cường cho hàng công. Không chỉ thay đổi về lực lượng cầu thủ, B.BD còn thay đổi HLV. Theo đó, ông Nguyễn Thanh Sơn lùi về làm trợ lý để nhường chỗ cho chiến lược gia đến từ Brazil, ông Carlos Olivera.

Thay đổi mạnh mẽ nhưng phải khẳng định, chất lượng đội hình của B.BD không có dấu hiệu tăng hơn so với những mùa giải vừa qua. BHL đội bóng miền Đông Nam Bộ cũng thừa nhận, những gương mặt mới vẫn chỉ ở dạng tiềm năng. Bộ khung chính ở mùa tới vẫn là những cầu thủ trẻ gây tiếng vang trong mùa giải vừa qua như Hồ Tấn Tài, Tiến Linh hay Văn Vũ… Vì thế, thành tích của B.BD ở V.League 2020 cũng khó lòng cao, như vị trí thứ tư ở mùa giải 2019.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *