Tin bóng đá

“Mikel Arteta sẽ đưa Arsenal vào Top 4 Ngoại hạng Anh”

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Lauren nói về việc Mikel Arteta tới Arsenal, huyền thoại của Pháo thủ tin rằng trợ lý của Pep ở Man City có thể đưa đội bóng thành London vào Top 4 Ngoại hạng Anh mùa này.Huyền thoại Lauren đặt niềm tin vào Mikel Arteta

Ngay sau thất bại 0-3 trước Man City tại Emirates, BLĐ Arsenal đã tiến hành một cuộc họp. Pháo thủ hiểu rằng HLV tạm quyền Fredrik Ljungberg không thể giúp đội bóng thoát khỏi khủng hoảng, bởi vậy đội chủ sân Emirates cần một HLV mới.
 
Lauren nói về việc Mikel Arteta tới Arsenal hình ảnh

Huyền thoại Lauren đặt niềm tin vào Mikel Arteta

Ngay sau đó đại diện của Arsenal đã đến tận nhà riêng của Mikel Arteta, trợ lý của Pep Guardiola ở Man City để đàm phán. Sau cuộc họp kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, Pháo thủ trở về và chờ đợi câu trả lời từ ông thầy 37 tuổi.

Arsenal muốn ký hợp đồng 3 năm rưỡi với Arteta. Pháo thủ đáp ứng cho ông thầy người Tây Ban Nha mức lương 5 triệu bảng/mùa, thấp hơn một chút so với con số 5.5 triệu bảng/mùa mà Unai Emery nhận trước đó. Số tiền mà cựu sao Everton được cấp để mua sắm ở Hè 2020 là 100 triệu bảng.
Rất nhiều nguồn tin cho rằng Arteta sẽ ra mắt Arsenal trong ngày hôm nay. Mới nhất, Lauren nói về việc Mikel Arteta tới Arsenal, huyền thoại của Pháo thủ tin rằng trợ lý của Pep ở Man City có thể đưa đội bóng thành London vào Top 4 Ngoại hạng Anh mùa này.
“Arteta đã từng là một cầu thủ quan trọng của Arsenal. Cậu ấy từng đeo băng thủ quân khi còn thi đấu ở Emirates, cậu ấy có tố chất của một thủ lĩnh và được BLĐ đánh giá cao. Tôi tin rằng Arteta là lựa chọn hoàn hảo đối với Arsenal ở thời điểm hiện tại”.
“Không dễ để đưa đội bóng chơi ổn định, nhưng tôi tin Arteta sẽ làm được. Vị trí hiện tại ở Ngoại hạng Anh là không tốt, nhưng nếu duy trì sự ổn định trong phần còn lại của mùa giải, cơ hội vào Top 4 của Arsenal là vẫn còn. Tôi tin Arteta sẽ giúp đội bóng cán đích ở một trong bốn vị trí dẫn đầu vào cuối mùa giải”.
Vương Ngân 

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *