Tin bóng đá

Giải futsal TP.HCM mở rộng – Cúp LS 2019: Thái Sơn Nam hòa kịch tính

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Hôm qua, giải futsal TP.HCM mở rộng – Cúp LS 2019 đã khai mạc tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TP.HCM). Giải có 10 đội tham dự, được chia thành 2 bảng để thi đấu. Bảng A gồm Đạt Vĩnh Tiến, Cao Bằng, Sài Gòn, Tân Hiệp Hưng và Quảng Nam. Bảng B gồm Đà Nẵng, Sahako, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam và Sanna.KH.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội nhất nhì mỗi bảng giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp để tranh chức vô địch. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/12 tới.

Trong lượt trận đầu tiên của bảng A, Tân Hiệp Hưng và Cao Bằng đều có chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Sài Gòn FC và Quảng Nam để chia nhau 2 vị trí dẫn đầu. Bảng B được đánh giá là rất nặng khi có sự hiện hữu của những đội bóng máu mặt trong làng futsal Việt Nam như Thái Sơn Nam, Sahako, Sanna.KH hay Đà Nẵng. Thực tế ở lượt trận khai mạc, Thái Sơn Nam và Sanna.KH đã tạo nên trận hòa kịch tính với tỷ số 2-2. Trong lúc đó, Sahako cũng vất vả mới có chiến thắng 3-1 trước Thái Sơn Bắc để tạm thời leo lên ngôi đầu bảng B.

KẾT QUẢ NGÀY 19/12

Sài Gòn FC – Tân Hiệp Hưng:     1-2
Cao Bằng – Quảng Nam:     2-1
Thái Sơn Nam – Sanna.KH:     2-2
Thái Sơn Bắc – Sahako FC:     1-3

LỊCH THI ĐẤU NGÀY 20/12

11h00:     Đại Vĩnh Tiến – Sài Gòn FC
13h00:     Tân Hiệp Hưng – Quảng Nam
15h00:     Đà Nẵng – Thái Sơn Nam
17h00:     Sanna.KH – Thái Sơn Bắc

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *