Tin bóng đá

Đình Trọng nhắn tin cho cô gái đặc biệt bên Hàn Quốc

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trong lần U23 Việt Nam đến Hàn Quốc này, không chỉ HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý có người quen để gặp mà ngay cả trung vệ Trần Đình Trọng cũng vừa liên lạc lại với một cô bạn hết sức đặc biệt.

Lịch thi đấu U23 châu Á 2020

Năm 2019 trôi qua không suôn sẻ với Trọng "ỉn" khi anh dính chấn thương dây chằng kéo dài và chỉ vừa mới trở lại luyện tập. Còn nhớ hồi tháng 1, trung vệ của CLB Hà Nội đã phải sang Hàn Quốc chữa trị tổn thương của mình. Thời gian bên xứ người bớt cô quạnh khi Đình Trọng kịp làm bạn với một nữ y tá tên là Eun-ah.

Trong lần trở lại Hàn Quốc cùng U23 Việt Nam, Đình Trọng đã ngay lập tức nhớ tới "ân nhân" xưa và nhắn tin hỏi thăm cô. Eun-ah đã rất vui mừng khoe trên trang cá nhân bức ảnh chụp tin nhắn của Đình Trọng cùng chú thích:

"Một cầu thủ bóng đá Việt Nam vừa nhắn tin cho tôi. Cậu ấy đang tập luyện ở Tongyeong. Tôi hỏi khi nào cậu ấy trở lại Việt Nam. Cậu ấy nói ngày 22 sẽ rời Hàn Quốc. Tôi không đi làm vào ngày mai và muốn đến Tongyeong để gặp lại cậu ấy và những người bạn khác".

Tin nhắn của Đình Trọng được Eun-ah chia sẻ

 

Eun-ah là cô gái mặc áo đen bên phải chụp ảnh chung với các tuyển thủ Việt Nam

Đi từ Seoul về Tongyeong mất hơn 4 tiếng xe buýt và nếu Eun-ah đi từ ngày cô đăng tải tấm ảnh (19/12) thì có khi đã đến nơi và gặp được người bạn nước ngoài đáng yêu của mình. Cũng ở lần chữa trị đó, Eun-ah còn được gặp gỡ Lục Xuân Hưng, Đặng Văn Tới, những cầu thủ Việt Nam cũng được sắp xếp sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương liên quan đến dây chằng. Cả 4 người đã có những kỷ niệm vui vẻ và Eun-ah cũng xin được chữ ký của 3 cầu thủ làm kỷ niệm.

Hiện tại, U23 Việt Nam đang tập huấn tại Trung tâm thể thao Tongyeong. Ngày 22/12, đội sẽ kết thúc chuyến tập huấn và trở lại TPHCM, chuẩn bị giai đoạn cuối trước khi di chuyển sang Thái Lan dự kiến vào ngày 1/1 hoặc 2/1/2020.

Thầy Park được liệt vào hàng ngũ HLV huyền thoại của Hàn Quốc

Thầy Park gợi ý Việt Nam có cầu thủ tố chất như Son Heung-min

HLV Park Hang Seo: ‘Tôi sẽ kết thúc sự nghiệp bóng đá ở Việt Nam’

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *