Tin bóng đá

Huỳnh Như trở thành 1 trong 12 công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2019

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trong cuộc bầu chọn “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2019”, nữ tuyển thủ Huỳnh Như của môn bóng đá nữ đã trở thành 1 trong 12 gương mặt xuất sắc nhất.

Vừa qua, trong danh sách 19 ứng viên được đề cử trong cuộc bầu chọn “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2019” có tên cầu thủ Huỳnh Như của môn bóng đá nữ, vì những thành tích cô đã đoạt được cho bóng đá nữ TP.HCM và đội tuyển Việt Nam ở đấu trường trong nước và quốc tế như: VĐQG năm 2019, vô địch Đông Nam Á năm 2019, HCV môn bóng đá nữ SEA Games 30 – 2019…

Với những thành tích xuất sắc ấy, nên ở kết quả bầu chọn những gương mặt trẻ tiêu biểu TP.HCM do Thành đoàn TP.HCM vừa công bố sáng nay 19/12, Huỳnh Như đã chính thức trở thành 1 trong 12 công dân trẻ tiêu biểu của thành phố. Lễ tuyên dương và trao tặng danh hiệu cho các gương mặt trẻ tiêu biểu sẽ diễn ra vào đầu năm mới 2020.

Ngoài ra, nữ tuyển thủ Huỳnh Như cũng đang là một trong những ứng viên nặng ký ở cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2019 do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *