Tin bóng đá

Heereveen đảm bảo Văn Hậu sẽ được ra sân nhiều hơn

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV Johny Jansen cho biết sẽ tiếp tục trao thêm nhiều cơ hội cho Đoàn Văn Hậu ra sân trong thời gian sắp tới ở SC Heerenveen.

“CLB đã chờ một thời gian dài mới có thể sử dụng Văn Hậu. Tôi nghĩ NHM đều nóng lòng, mong chờ cậu ấy ra sân. Văn Hậu là cầu thủ giỏi và CLB sẽ tiếp tục trao cơ hội thêm nhiều nữa cho cậu ấy”, HLV Jansen chia sẻ sau trận thắng 2-0 của Heerenveen trước Roda JC ở vòng 2 cúp QG Hà Lan.

Sau hơn 3 tháng sang Hà Lan, Đoàn Văn Hậu cuối cùng cũng đã có màn ra mắt ở SC Heerenveen. Hậu vệ 20 tuổi của Việt Nam được HLV Jansen tung vào sân thay người ở phút 89 trong trận đấu với Roda JC ở cúp QG. Dù chỉ có vài phút xuất hiện trên sân, nhưng đây được xem là bước ngoặt lịch sử trong sự nghiệp của Văn Hậu.

Trước khi được tung vào sân, hàng vạn các CĐV Heerenveen đã gọi tên Văn Hậu. Điều đó cho thấy hậu vệ 20 tuổi nhận được nhiều kỳ vọng, chiếm trọn tình cảm của CĐV đội nhà.

Văn Hậu sẽ tiếp tục được trao cơ hội trong thời gian tới?

“Văn Hậu xứng đáng với trận ra mắt này. Chúng tôi lẽ ra có thể dẫn 3-0 và như thế cậu ấy sẽ được tung vào sân sớm hơn. Chẳng phải rất tuyệt vời khi CĐV và chúng tôi đều muốn Hậu được vào sân hay sao!”, HLV Jansen nói.

Trong khi đó, chia sẻ cảm xúc trong lần đầu ra sân ở châu Âu, Văn Hậu bày tỏ: “Đây là bước đệm, động lực để tôi cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi sẽ cố gắng tập luyện, thể hiện mình để có thể tiếp tục được ra sân trong thời gian tới”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *