Tin bóng đá

Văn Hậu nói gì sau trận ra mắt Heerenveen?

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa có trận đấu lịch sử khi cuối cùng cũng được HLV Johnny Jansen của Heerenveen sử dụng lần đầu. Tuy chỉ vào sân từ phút 89, song anh vẫn tỏ ra rất phấn khởi khi được đóng góp công sức vào thắng lợi 2-0 của Heerenveen trước Roda.

Ở trận đấu nói trên, Văn Hậu được tung vào sân để đá thay cho Sherel Floranus. Thời điểm ấy đội chủ nhà đã dẫn trước 2-0 nhờ những pha lập công của Mitchell van Bergen và Joey Veerman. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, Văn Hậu vui mừng cho biết: "Khi được thi đấu tại một giải bóng đá có đẳng cấp rất cao như ở Hà Lan thì em cảm thấy rất vui và hạnh phúc".

"Sau lần đầu này, em sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ, cố gắng để được thi đấu nhiều hơn nữa và em cũng mong muốn rằng nhiều cầu thủ Việt Nam hơn sẽ được đi ra nước ngoài mà cụ thể là được sang Hà Lan để chơi bóng.

Khi em chưa được vào sân, các đồng đội cũng đã nói với em rằng các khán giả trên sân đang hô tên em. Em cảm thấy rất vui và vô cùng xúc động. Em nghĩ rằng những người ở nhà cũng rất vui vì có rất nhiều người hâm mộ luôn theo dõi và ủng hộ em. Em mong rằng mọi người sẽ luôn cổ vũ và đồng hành cùng cá nhân em trong thời gian sắp tới, và em sẽ cố gắng hết mình để không làm phụ lòng mọi người.

VIDEO: Văn Hậu ra mắt trong ngày Heerenveen giành chiến thắng quan trọng

Sắp tới, nhiều khả năng là sẽ có những nhà tài trợ ở Việt Nam sẽ sang và hợp tác với đội bóng. Em sẽ nỗ lực để được ra sân nhiều hơn nữa và mang hình ảnh của Việt Nam đến với thế giới".

Theo lịch trình, cuối tuần này Heerenveen sẽ lại được chơi trên sân nhà Abe Lenstra khi so tài với Heracles ở vòng 18 giải VĐQG Hà Lan. Nếu tiếp tục được HLV Johnny Jansen sử dụng, anh sẽ có lần ra sân đầu ra sân ở Eredivisie – một trong những giải VĐQG hàng đầu tại Châu Âu.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *