Tin bóng đá

Văn Hậu lần đầu ra sân ở đội 1 Heerenveen: Đường lớn đã mở

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Lần đầu tiên Văn Hậu đã được ra sân trong đội 1 Heerenveen ở một trận đấu chính thức. Đó là trận đấu ở vòng 2 Cúp QG Hà Lan khi Heerenveen đã chắc chắn giành chiến thắng.

Ở phút 89 của trận đấu, khi Heerenveen tiếp đội bóng hạng dưới Roda JC, thế trận không mấy khó khăn khi đã dẫn trước 2-0, HLV Johnny Jansen quyết định nhớ đến cậu học trò Đoàn Văn Hậu. Ông đã quyết định dành cho Văn Hậu cơ hội lịch sử lần đầu tiên được ra sân trong trận đấu chính thức của Heerenveen.

Không chỉ HLV Johnny Jansen dành tình cảm cho Văn Hậu mà các CĐV HLV Johnny Jansen cũng đặc biệt yêu quý cầu thủ đến từ Việt Nam. Khán đài dậy sóng hô vang tên Văn Hậu khi anh được vào sân.

Mặc dù thời gian thi đấu của Văn Hậu không được nhiều, dấu ấn trên sân không được là bao nhưng việc Văn Hậu ra sân là một tín hiệu tốt. HLV Johnny Jansen tuyên bố Văn Hậu là của để dành cho tương lai.

Giới chuyên môn tin rằng Văn Hậu sẽ được tạo cơ hội nhiều hơn khi anh thích ứng với đội bóng, đặc biệt là những sân chơi có độ khó vừa phải là Cúp QG.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu có trận ra mắt màu áo Heerenveen vào rạng sáng nay

Với những cầu thủ như Văn Hậu, có rất nhiều giới hạn mà anh phải vượt qua. Khác biệt ngôn ngữ, khác biệt về chiến thuật, khác biệt về môi trường sống nhưng một khi đã mở được cánh cửa thì mọi chuyện sẽ khác.

Anh sẽ có cơ hội nhiều hơn để hiện. Và một khi lòng quyết tâm được củng cố thì sự tự tin sẽ gia tăng, đó cũng là cách để Văn Hậu vượt qua giới hạn mà nhiều cầu thủ tin rằng sẽ không thể phá bỏ để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Mỗi cầu thủ có một cơ hội cuộc đời. Từ một cậu bé 17 tuổi được lên chơi ở V.League rồi ĐTQG, Văn Hậu đang là hiện thân của khát vọng, của một người luôn biến những giấc mơ thành hiện thực.

Thế nên, không ngạc nhiên nếu từ bệ phóng đang có, Văn Hậu sẽ tìm được cho mình khoảng không để cất cánh. Và thêm nữa, những trải nghiệm cùng ĐTQG, U23 QG thời gian qua sẽ có ích cho hành trình đi tìm sự khẳng định của Văn Hậu.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *