Tin bóng đá

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức gia nhập CLB TP.HCM

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Thủ môn của U23 Việt Nam đã chính thức gia nhập Á quân V.League 2019 CLB TP.HCM. Thông tin này đã được đăng tải trên fanpage chính thức của đội bóng Thành phố.

Thật ra, thông tin Tiến Dũng gia nhập CLB TP.HCM đã có từ trước đó. Tuy nhiên, đôi bên đều không chính thức xác nhận với giới truyền thông. Bản hợp đồng của thủ môn này với Á quân V.League đã được ký trước ngày U23 Việt Nam lên đường tới Hàn Quốc tập huấn. Sự có mặt của Tiến Dũng có thể là lý do để CLB TP.HCM nói lời chia tay với thủ thành Thanh Diệp. 

Bùi Tiến Dũng chính thức gia nhập CLB TP.HCM

Như vậy, Tiến Dũng sẽ cạnh tranh vị trí số 1 với đàn anh và cũng là người đồng đội cũ Nguyễn Thanh Thắng, từng khoác áo Thanh Hoá mùa 2018. Đây được xem là sự lựa chọn đúng đắn từ người đại diện cho Tiến Dũng vì ở mùa giải 2020, đội bóng Thành phố đặt nhiều tham vọng khi tham dự vòng sơ loại AFC Champions League, V.League và cúp QG.

Hồi đầu mùa 2019, Bùi Tiến Dũng đã chia tay Thanh Hoá để chuyển sang thi đấu cho Hà Nội FC. Tuy nhiên cầu thủ sinh năm 1997 không thể cạnh tranh một vị trí chính thức với người đàn anh Văn Công, thậm chí ngay cả suất dự bị cũng thuộc về Phí Minh Long. Bùi Tiến Dũng chỉ có vỏn vẹn 3 lần ra sân trong màu áo Hà Nội FC và không để lại nhiều dấu ấn.

Hiện Bùi Tiến Dũng đang cùng U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *