Tin bóng đá

Thêm bằng chứng thần đồng Na Uy rất muốn đến MU

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Không lâu sau khi có tin MU sẵn sàng chi đậm cho Erling Haaland, người ta đã thấy hình ảnh tiền đạo này ký lên áo đấu của CLB này.MU chi đậm cho Haaland

Mùa 2019-20 này chứng kiến Erling Haaland có thành tích đáng kinh ngạc. 22 lần ra sân đã qua cho Red Bull Salzburg, chân sút 19 tuổi ghi được tới 28 bàn thắng. Trong đó, có 6 được anh thực hiện tại đấu trường Champions League.

Qua đó, Haaland lọt vào tầm ngắm của một số đại gia châu Âu bao gồm MU, đội bóng rất muốn củng cố hàng công khi cửa sổ chuyển nhượng mở ra vào tháng 1. Các thông tin gần nhất cho hay MU đã chốt giá 76 triệu bảng cho Haaland nhưng sẽ để anh ở lại Salzburg trong phần còn lại của mùa giải dưới dạng cho mượn.

Thêm bằng chứng Erling Haaland rất muốn đến MU hình ảnh
Solskjaer rất muốn đưa Haaland về MU


Ký lên áo Quỷ đỏ

Chỉ sau một thời gian ngắn, mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh Haaland đang ký lên một chiếc áo đấu MU trong mùa 2019-20. Đây là một dấu hiệu đáng kể khác cho thấy sự yêu mến của chân sút sinh năm 2000 với MU.

Trong quá khứ, Haaland đã làm việc với HLV đương nhiệm Old Gunnar Solskjaer của MU trong một thời gian tại Molde. Tiền đạo Na Uy đầy triển vọng này muốn có một cuộc hội ngộ với thầy cũ đồng hương tại sân Old Trafford.

Thêm bằng chứng thần đồng Na Uy rất muốn đến MU hình ảnh 2
Tiền đạo 19 tuổi mới ký lên áo MU

Ngoài MU, còn có những Juventus, RB Leipzig và Dortmund đặc biệt quan tâm tới Haaland. Họ đều đã cử đại diện tới gặp gỡ trực tiếp với tiền đạo tuổi teen để bàn về hợp đồng. MU cũng vậy khi Solskjaer được cho là đã bay sang Áo để nói chuyện với Haaland vào tháng trước.

HLV 46 tuổi tin rằng mẫu trung phong cao lớn và dứt điểm đa dạng như vậy là điều MU còn thiếu để kết hợp cùng những Daniel James, Marcus Rashford và Anthony Martial có tốc độ. Có tin Haaland đã đến thăm khu huấn luyện Carrington của MU và rất muốn trở thành một phần của cuộc cách mạng mà Solskjaer đang thực hiện tại sân Old Trafford.

MU sẵn sàng trả những gì cần thiết để có Haaland vào tháng 1. Xét trên nhiều mặt, họ đang nắm lợi thế trong cuộc đua với Juventus, RB Leipzig và Dortmund.

Gia Vi

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *