Tin bóng đá

Milner: ‘Liverpool muốn giành nhiều danh hiệu nhất có thể’

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

James Milner hy vọng Liverpool có thể giành được nhiều danh hiệu trong những năm tới khiến người hâm mộ cũng phải lẫn lộn.Cựu binh Lữ đoàn đỏ quyết tâm cùng đội bóng của mình giành nhiều vinh quang hơn trong những năm tới.

Liverpool chuẩn bị chinh phục Club World Cup

Mùa trước, Liverpool đã chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu dưới thời Jurgen Klopp. Họ giành chức vô địch Champions League sau khi đánh bại Tottenham 2-0 ở chung kết.

Monterrey vs Liverpool preview
Liverpool chuẩn bị đọ sức với Monterrey tại bán kết Club World Cup


Hiện tại, Liverpool đang ở Qatar để dự Club World Cup. Họ sẽ đá bán kết với Monterrey của Mexico vào 0h30 ngày mai (19/12).

Milner mơ về các danh hiệu

Đội trẻ Liverpool mới dừng chân ở tứ kết Carabao Cup khi thua Aston Villa 5-0. Dù vậy, James Milner hy vọng đội hình chính của họ có thể bù đắp bằng Club World Cup ở Qatar.

Tại Premier League, Liverpool đã tạo khoảng cách 10 điểm từ ngôi đầu với đội xếp thứ 2 Leicester. Tại Champions League, họ đã lọt vào vòng 1/8 và đụng độ Atletico Madrid.

Milner ‘Liverpool muốn giành nhiều danh hiệu nhất có thể’ hình ảnh 2
Milner muốn The Kop lên đỉnh càng nhiều càng tốt
Loading…

Milner mong muốn Liverpool giành được nhiều danh hiệu khiến người hâm mộ nhầm lẫn trong tương lai. Người mới gia hạn hợp đồng với The Kop tới năm 2022 nói:

“Vì tôi đã ở CLB, điều quan trọng là CLB phải có được các danh hiệu mở màn. Chúng tôi đã không may mắn trong một vài trận chung kết nhưng đội bóng đã bước lên và chúng tôi đã nghe nhiều người nói về nó.”

“Chúng tôi không muốn được nhớ đến như một đội giành được một danh hiệu lớn. Chúng tôi muốn mọi người nhớ đến như một tập thể và quên đi năm nào chúng tôi giành được mỗi một chiếc cúp.”

“Bạn có thể thấy cách chúng tôi vươn lên sau thất bại ở Champions League và giành được nó trong mùa trước. Có một chặng đường dài để đi nhưng đội bóng đang tập trung vào bước tiếp theo phía trước.”

Liverpool chưa từng vô địch Club World Cup và sẽ là đội bóng Anh đầu tiên kể từ Manchester United năm 2008 có danh hiệu này nếu có thể đăng quang tại giải năm nay. Milner nói thêm:

“Có mặt ở đây là một dịp đặc biệt. Bạn phải thành công khi có mặt ở đây và các đội khác từ khắp nơi trên thế giới cũng đã giành được quyền đó. Tất cả các đội đều rất mạnh.”

“Sẽ rất khó khăn nhưng bạn muốn có được thói quen chiến thắng đó và giành các danh hiệu. Chúng tôi đang có phong độ tốt và hy vọng chúng tôi có thể giữ đà phát triển đó. Rõ ràng, thật tuyệt vời khi giành được một chiếc cúp. Đây là danh hiệu CLB chưa giành được nên sẽ rất tuyệt nếu có nó.”

Gia Vi

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *