Tin bóng đá

Klopp gửi lời cảnh báo cho các đối thủ ở FIFA Club World Cup

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV Klopp khẳng định sẽ cùng Liverpool duy trì đà chiến thắng và ông không bay 3.000 dặm tới Qatar chỉ để thưởng ngoạn.Đêm qua, Liverpool đã bị Aston Villa đánh bại ở Carabao Cup khi tung ra sân một đội hình rất trẻ. Và HLV Klopp cho rằng kết quả này là bình thường khi ông đã mang tất cả những cầu thủ tốt nhất tới Qatar.

HLV Klopp gửi lời cảnh báo cho các đối thủ ở FIFA Club World Cup hình ảnh

Klopp gửi lời cảnh báo cho các đối thủ ở FIFA Club World Cup


“Chúng tôi cần phải đưa ra quyết định. Chúng tôi biết mình sẽ được mời tham dự Club World Cup trước khi chúng tôi biết mình sẽ tiến xa đến đâu ở Carabao Cup.

Và giờ thì chúng tôi ở đây. Chúng tôi đã bay 3.000 dặm và chúng tôi phải ra sân chiến đấu. Cuộc sống luôn có những hoàn cảnh khó khăn và chúng ta phải tìm cách giải quyết. Dù khó khăn là gì, chúng tôi cũng không quna tâm. Chúng tôi sẽ chuẩn bị và cố gắng giành chiến thắng trong những trận đấu tới”.

Là nhà ĐKVĐ châu Âu, Liverpool được xem là ứng cử viên vô địch hàng đầu tại FIFA Club World Cup năm nay.

“Chúng tôi không xem mình là ứng cử viên. Chúng tôi chỉ xem mình là một đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi sẽ có cơ hội vô địch giải đấu này lần đầu tiên”, Klopp nói thêm.

“Đây là giải đấu cúp lớn nhất thế giới ư? Tôi không biết. Nếu bạn hỏi tôi trước rằng nên có một giải đấu Club World Cup vào giữa mùa giải của chúng tôi hay không thì chắc chắn tôi sẽ trả lời là không. Nhưng bây giờ chúng tôi đã ở đây rồi. Vậy thì nó sẽ là giải đấu quan trọng nhất thế giới.

Việc chúng tôi có là đội bóng xuất sắc nhất thế giới cũng không quan trọng. Chẳng ai quan tâm điều đã xảy ra từ mùa hè. Điều quan trọng nhất vẫn là những gì xảy ra đêm mai.

Chúng tôi cần phải thể hiện rằng mình đã sẵn sàng. Chúng tôi không lắng nghe những quan điểm từ các phía. Chúng tôi chỉ cố gắng thi đấu nghiêm túc nhất có thể mà thôi”.

Xuân Phong

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *