Soi kèo bóng đá

EASTCPhân tích Hàn Quốc vs Nhật Bản – Chủ lên vô địch

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải EAFF East Asian Cup – Hàn Quốc vs Nhật Bản

Thời gian thi đấu: 18/12/2019 17:30 Thứ tư (GMT +7)

|So sánh kèo trực tuyến|Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]

1. Thành tích gần đây Hàn Quốc  thắng 5, hòa 4, thua 1

2. Thành tích gần đây Nhật Bản thắng 7, hòa 2, thua 1  

3. Thành tích đối đầu Hàn Quốc thắng 0, hòa 2, thua 3

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Sau 2 trận đấu vòng chung kết Hàn Quốc và Nhật Bản đã thể hiện tài năng vượt trội với thành tích 2 trận thắng liền, hai đội bóng này đều ghi vào 6 điểm được dẫn đầu trên bảng. Tức là hai đội bóng này sẽ cạnh tranh chức vô địch giải EAFF East Asian Cup mùa 2019.

 

Trên sàn giao dịch nhà cái đã ra kèo Hàn Quốc chấp 0/0.5 quả ở mức thấp, nên biết đội tuyển Nhật Bản hiện chỉ bố trí đội hạng B ra quân nhằm mục đích tạo cơ hội cho cầu thủ trẻ để tích lũy kinh nghiệm. Ngược lại đội chủ Hàn Quốc đặt nhiều sức lực vào trận đấu này, bên cạnh đó họ giỏi về phòng ngự. Đáng chú ý 6 trận đấu gần nhất họ không mất bàn nào vì có hạng phòng ngự xuất sắc. Lịch sử đổi đầu hai bên không ai chiếm lợi thế rõ rệt. Hàn Quốc chiếm lợi thế cả đội hình lẫn sân bãi, lại có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ nên mức chấp trên sàn giao dịch hiện nay không khó khăn với họ.

 

Hình huống sân nhà của Hàn Quốc khá là xuất sắc, 6 lần làm chú gần nhất họ không chịu thua trận nào với 4 thắng 2 hòa và 4 trận trong đó họ khiến đối thủ trắng tay về nhà. Đội Nhật Bản cũng duy trì phong độ ấn tượng trên những trận sân khách gần đây, 6 trận sân khách gần nhất họ giành 4 thắng 2 hòa duy trì bất bại. Kết hợp lịch sử đối chiến giữa hai đội chuyên gia bongdalu đặt niềm tin vào Hàn Quốc vì họ duy trì phong độ nổi bất khi Nhật Bản bố trí đội hình tốt nhất, nên trận đấu này tin rằng Hàn Quốc ít nhất giành hòa và có cơ hội giành vô địch lớn hơn Nhật Bản

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Hàn Quốc -0/0.5

Tỷ số: 2-1

 

SocUp-Phân tích Hàn Quốc vs Nhật Bản - Chủ lên vô địch

[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu]


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.net không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *