Tin bóng đá

Các CLB tăng cường cọ xát trước thềm V.League 2020

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Đến thời điểm này, các đội ở V.League đang ráo riết chuẩn bị cho mùa giải mới. Về cơ bản, nhiều đội đã ổn định quân số và hiện tại, đang bước vào quá trình thi đấu để nâng cao, tích lũy kinh nghiệm cũng như xây dựng chiến thuật, lối chơi.

Sau chuyến tập huấn ở Campuchia với một số trận giao hữu, B.BD quay trở về sân nhà để tham dự BTV Cup 2019. Hai trận đấu ở giải này ít nhiều cũng có ý nghĩa đối với tân HLV Carlos Olivera trong việc nắm bắt thêm về năng lực của các học trò cũng như xây dựng lối chơi.

Ngày 21/12 tới tại Đà Nẵng, một giải giao hữu do SHB.ĐN tổ chức sẽ chính thức khai màn với sự tham dự của SHB.ĐN, Than.QN, HAGL, DNH Nam Định và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Với thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt nên các đội có đến 4 trận đấu để kiểm nghiệm đội hình, lối chơi cũng như thử cầu thủ ngoại.

Ngay sau giải đấu này, Viettel cũng tổ chức một giải giao hữu với mục đích tạo cơ hội cho tân HLV Trương Việt Hoàng đánh giá rõ nét hơn về chất lượng đội hình cũng như nhân sự để từ đó có thể có những điều chỉnh cho giai đoạn chuẩn bị chuyên môn tiếp theo. 

Nhiều đội ổn định sớm về nhân sự lại có quá trình chuẩn bị chuyên môn chủ động nên mùa giải hứa hẹn sẽ cải thiện hơn về chất so với V.League 2019. Theo kế hoạch, mùa giải mới sẽ khởi tranh vào đầu tháng Hai bằng trận siêu cúp Quốc gia 2019 giữa Hà Nội và TP.HCM.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *