Tin bóng đá

Quang Hải: ‘Thầy Park đã nâng tầm bóng đá Việt Nam’

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Tiền vệ Quang Hải cho rằng sự góp mặt của HLV Park Hang Seo đã giúp bóng Việt Nam nâng tầm, gặt hái nhiều thành công trong suốt 2 năm qua.

“Tôi đã chơi bóng hai năm ở các đội tuyển dưới sự dẫn dắt của Park Hang Seo. Điều chúng tôi đều cảm nhận được là HLV Park Hang Seo đã nâng cao trình độ của chúng tôi và đội tuyển”, Quang Hải chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc trước buổi tập sang ngày 17/12. “Thầy Park nắm bắt được tâm lý, năng lực của các học trò, giúp chúng tôi tiến bộ từng ngày. Ngoài ra, thầy cũng tạo ra một tập thể đoàn kết”.

Quang Hải và các đồng đội ở U23 Việt Nam đang có chuyến tập huấn kéo dài 10 ngày tại Tongyeong (Hàn Quốc) để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Kể từ ngày sang xứ sở kim chi, thầy trò HLV Park Hang Seo luôn nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông, NHM Hàn Quốc.

Quang Hải nhận sự quan tâm lớn của truyền thông Hàn Quốc - Ảnh: On Sports

Thủ quân của U23 Việt Nam khẳng định, sự góp mặt của thầy Park giúp mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng gắn kết hơn. “Tôi biết rất rõ về điều này. Thực sự cảm ơn truyền thông, NHM Hàn Quốc luôn quan tâm, ủng hộ bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ nó sẽ giúp cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng bền chặt hơn. Nó không riêng gì bóng đá mà còn nhiều lĩnh vực khác. Rõ ràng những thành công của thầy Park ở Việt Nam giúp hình ảnh của Hàn Quốc cải thiện hơn”, Quang Hải nói.

Khi được hỏi về khả năng U23 Việt Nam có thể phải chạm trán U23 Hàn Quốc ở tứ kết nếu hai đội vượt qua vòng bảng ở VCK U23 châu Á, Quang Hải bày tỏ: “Tôi yêu Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra thì tôi và các đồng đội sẽ cố gắng nỗ lực cao nhất để đánh bại Hàn Quốc”.

Quang Hải cũng bật mí với truyền thông Hàn Quốc về thần tượng Hàn Quốc mà anh yêu thích. Tiền vệ 22 tuổi cho biết: “Tôi thích Son Heung Min. Ở Việt Nam, mọi người xem Ngoại hạng Anh rất nhiều, tôi nghĩ ai cũng đều thích Son Heung Min”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *