Tin bóng đá

Đình Trọng, Quang Hải đã có thể trở lại tập luyện cùng U23 Việt Nam

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV Park Hang Seo vừa đón tin cực vui từ hai học trò cưng là Quang Hải, Đình Trọng. Theo đó, bộ đôi này đang hồi phục nhanh và đã có thể tham gia buổi tập cùng U23 Việt Nam.

Những ngày qua, ba cầu thủ là Đình Trọng, Quang Hải, Trọng Hùng vẫn phải tập luyện với giáo án đặc biệt của chuyên gia Choi Ju-young. Và theo thông tin mới cập nhật, Quang Hải, Đình Trọng đã có thể tập cùng các đồng đội trong buổi tập mới nhất. Nếu tiếp tục duy trì được tiến độ hồi phục như hiện tại, khả năng hai cầu thủ này tham dự VCK U23 châu Á là rất cao.

Sáng nay, thành phố Tongyeong có mưa, không phù hợp với các buổi tập ngoài trời. HLV Park Hang Seo và các học trò đã có buổi tập thể lực trong phòng GYM dưới sự hướng dẫn của HLV thể lực Park Sung Gyun. Ông Park yêu cầu cộng sự cho U23 Việt Nam tập các bài củng cố sức mạnh trên thân. Đây cũng là cách chuẩn bị cho VCK U23 châu Á của U23 Việt Nam.

Ngày mai, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập đầu tiên tại Hàn Quốc. Đối thủ của U23 Việt Nam là Tuyển SV trường ĐH Yeungnam. Đội sẽ có một trận đấu nữa vào ngày 21/12 và đối thủ là CLB Busan Transportation Cooperation hiện đang chơi ở K.League 3.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *