Tin bóng đá

Ljungberg giải thích lý do thường xuyên bỏ rơi Lacazette

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Thất bại 0-3 trước Man City đánh dấu trận thứ hai liên tiếp tiền đạo người Pháp bị loại khỏi đội hình xuất phát của Arsenal, thậm chí khả năng cao chưa phải lần cuối cùng.Trở lại sau chấn thương dài hạn từ hơn một tháng qua, Alexandre Lacazette thể hiện không đến nỗi nào với ba bàn thắng. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, cụ thể ở hai trận đấu Premier League liên tiếp của Arsenal gặp West Ham và Man City mới nhất, tiền đạo người Pháp đã bất ngờ bị loại khỏi đội hình xuất phát, thay thế bằng tài năng trẻ Gabriel Martinelli trên hàng tấn công.

Ly do Lacazette du bi truoc West Ham
Arsenal 0-3 Man City: HLV Ljunberg giải thích lý do bỏ rơi tiền đạo Lacazette

Ông thầy Freddie Ljungberg chia sẻ lý do không còn trọng dụng học trò đắt giá sau thảm bại 0-3 ngay trên sân nhà Emirates vừa rồi, ngày mà cựu cầu thủ Lyon thậm chí còn chẳng được ra sân thi đấu một phút nào từ băng ghế dự bị. Phát biểu của HLV tạm quyền người Thụy Điển:

“Cậu ấy tất nhiên là một chân sút xuất sắc tuyệt vời, nhưng tôi có lẽ cần phải ưu tiên cân bằng hệ thống công thủ hơn. Nếu cứ cố gắng tung ra cả Aubameyang và Lacazette như hai trận đấu đầu tiên của tôi, Arsenal sẽ trở nên suy yếu ở hàng phòng ngự.”

“Chính vì vậy, tôi đã đưa ra sự thay đổi trong trận gặp West Ham và lập tức phát huy hiệu quả khi các cầu thủ đã phòng ngự với quân số đông đảo và có tổ chức hơn. Chúng tôi đã chơi rất tốt ngày hôm đó và giành được chiến thắng, thế nên tôi nghĩ quyết định này trước mắt vẫn là hợp lý.”

Loading…

“Bên cạnh đó, đây là giai đoạn dày đặc lịch thi đấu và tôi không thể để cầu thủ nào của mình phải cày ải dồn dập quá sức. Như đã nói thì Lacazette vẫn là một tiền đạo tài giỏi, do đó cậu ấy chắc chắn vẫn còn nhiều cơ hội để thể hiện mình khi tôi xoay tua đội hình trong các trận đấu sắp tới.”


Gia Khoa

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *