Tin bóng đá

“Gerard Deulofeu là bản hợp đồng hoàn hảo cho Liverpool”

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Liverpool ký hợp đồng với Gerard Deulofeu của Watford là mong muốn của Tony Cascarino, cựu sao Chelsea cho rằng cầu thủ người Tây Ban Nha phù hợp với Lữ đoàn đỏ.



Liverpool được khuyên nên đưa về Gerard Deulofeu

Watford đã chơi không tồi trước Liverpool ở vòng 17 Ngoại hạng Anh 2019/20, đội khách cũng có nhiều cơ hội rõ ràng nhưng không thể tận dụng. Chính khả năng dứt điểm không tốt khiến họ để thua 0-2. Gerard Deulofeu đã tạo ra nhiều cơ hội cho các đồng đội, nhưng không một lần được chuyển hóa thành bàn thắng.
Liverpool ký hợp đồng với Gerard Deulofeu của Watford hình ảnh

Liverpool được khuyên mua Deulofeu


Liverpool ký hợp đồng với Gerard Deulofeu của Watford là mong muốn của Tony Cascarino, cựu sao Chelsea cho rằng cầu thủ người Tây Ban Nha phù hợp với Lữ đoàn đỏ.

“Deulofeu đã chơi tốt trước Liverpool, cậu ấy gây ra nhiều khó khăn cho hàng thủ đội chủ nhà. Deulofeu có ít nhất 2 lần đưa đồng đội vào tư thế ghi bàn, nhưng các cầu thủ của Watford lại dứt điểm quá tệ. Với những gì thể hiện ở Anfield, tôi nghĩ cậu ấy đủ chất lượng để có mặt trong đội hình của Liverpool.”
“Deulofeu đã từng chơi bóng ở Barca, Everton và hiện tại là Watford, cậu ấy có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Tôi biết Klopp đang muốn tìm kiếm thêm một cầu thủ tấn công, tôi nghĩ Deulofeu là lựa chọn hoàn hảo với Liverpool”.
“Cậu ấy có thể không đá chính thường xuyên, song giống như Shaqiri, Deulofeu có thể trở thành lựa chọn tuyệt vời khi vào sân từ băng ghế dự bị hoặc khi đội bóng cần phải xoay tua đội hình”.
Deulofeu trưởng thành ở Barca, song không chứng tỏ được khả năng. Anh bị đẩy tới Everton, Sevilla, AC Milan theo dạng cho mượn, sau đó bán đứt cho Watford. Cầu thủ 25 tuổi chơi khá tốt ở Anh, Deulofeu có 8 bàn và 19 kiến tạo sau 75 trận trong màu áo Everton, từ khi tới Watford anh có 15 bàn thắng và 8 kiến tạo sau 59 trận.
Lê Hường

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *