Tin bóng đá

Bình chọn bàn thắng đẹp U23 châu Á: Quang Hải vượt xa các đối thủ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Siêu phẩm “cầu vồng tuyết” của Quang Hải trong trận chung kết với U23 Uzbekistan ở VCK U23 châu Á 2018 đang có lượng bình chọn vượt trội so với các đề cử khác ở giải thưởng bàn thắng đẹp nhất giải.

Trước khi VCK U23 châu Á 2020 diễn ra, BTC đã tổ chức cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử của các VCK U23 châu Á Trong đó, bàn thắng từ chấm đá phạt gỡ hoà 1-1 của Quang Hải vào lưới U23 Uzbekistan ở trận chung kết diễn ra tại Thường Châu cũng được lựa chọn để “đấu” với 7 đề cử khác.

Sau 2 ngày đầu tiên không mấy được quan tâm, đề cử bàn thắng đẹp nhất của Quang Hải bắt đầu vượt lên nhờ sự kêu gọi bình chọn của NHM Việt Nam. Tính đến thời điểm 16h45 ngày 16/12, siêu phẩm “cầu vồng tuyết” của Quang Hải đang bỏ cách khá xa so với các đối thủ.

Lượt bình chọn của Quang Hải vượt xa các đối thủ

Thủ quân của U23 Việt Nam đang có được hơn 600 nghìn lượt bình chọn, chiếm 42% phiếu bầu từ phía các CĐV. Đứng phía sau Quang Hải là bàn thắng của tiền vệ Mahdi Torabi (Iran) ghi được trong chiến thắng 3-2 trước Trung Quốc ở VCK U23 châu Á 2016. Cầu thủ của Iran mới chỉ có hơn 100 nghìn lượt bình chọn.

Chắc chắn lượt bình chọn dành cho Quang Hải vẫn chưa dừng lại ở đây. Tiền vệ 22 tuổi sẽ tiếp tục còn nhận thêm được nhiều sự ủng hộ của NHM Việt Nam trong những ngày tiếp theo.

Thời gian bình chọn vẫn đang tiếp tục tại The-afc.com. NHM có thể truy cập vào đường link đã nêu ở trên, kéo xuống phần bình chọn để ủng hộ Quang Hải.

 

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *