Tin bóng đá

Thua Thái Lan trong trận quyết định, ĐT futsal Việt Nam về nhì ở Thai Five 2019

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Nhận thất bại trước ĐT Thái Lan với tỷ số 1-3 trong trận cuối cùng, ĐT futsal Việt Nam về nhì ở giải giao hữu futsal Thai Five 2019.

Chiều 15/12, ĐT futsal Việt Nam bước vào trận cuối cùng gặp ĐT Thái Lan tại giải futsal Thai Five 2019. Đội thắng trong cuộc đối đầu này sẽ giành chức vô địch.

Chủ nhà sử dụng đội hình mạnh nhất với những cái tên xuất sắc như Saphuwat, Kritsada, Ketsada… trong lúc, ĐT futsal Việt Nam vắng đến 5 trụ cột nên bổ sung một số gương mặt mới như Ngọc Linh, Anh Tài cũng như có sự trở lại của Đình Hùng, Quốc Nam.

ĐT futsal Việt Nam khởi đầu khá tốt

Ở thế cửa dưới, ĐT futsal Việt Nam nhập cuộc rất tập trung. ĐT futsal Thái Lan chiếm thế chủ động hơn nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong tiếp cận khung thành của đoàn quân ông Phạm Minh Giang.

Trong một tình huống ở giữa hiệp 1,ĐT futsal Việt Nam bị phạt gián tiếp ngay trước vòng cấm địa do lỗi thủ môn Văn Ý giữ bóng quá 4 giây. 

Từ pha phối hợp đá phạt này, Ketsada đã ghi bàn thắng đưa đội chủ nhà dẫn điểm. Bị dẫn bàn, ĐT futsal Việt Nam đẩy cao đội hình, tạo được một số tình huống ăn bàn trông thấy nhưng không thể thực hiện thành công. Đầu hiệp 2, Suphawut tung cú sút như trái phá nâng tỷ số lên 2-0. Không lâu sau, Kritsada lập công để đào sâu cách biệt cho đội nhà. 

Quốc Nam nhận giải Đồng vua phá lưới với 3 bàn thắng

Không còn gì để mất, ĐT futsal Việt Nam đã dồn lên và tạo được rất nhiều cơ hội ăn bàn nhưng may mắn đã không đến khi xà ngang và cột dọc đã ít nhất 2 lần cứu thua cho đội nhà. Đó là lý do, đoàn quân ông Phạm Minh Giang chỉ có 1 bàn thắng do công của Quốc Nam.

Thua với tỷ số 1-3, ĐT futsal Việt Nam đứng nhì do hơn Guatemala ở hiệu số bàn thắng bại dù có 4 điểm như nhau. Với 9 điểm tuyệt đối, ĐT Thái Lan giành chức vô địch. 

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *