Tin bóng đá

SLNA có HLV mới trước thềm V.League 2020

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Sau 3 năm đảm nhiệm vị trí HLV trưởng SLNA, HLV Nguyễn Đức Thắng đã không còn dẫn dắt đội bóng xứ Nghệ. Người được lựa chọn là “người cũ” Ngô Quang Trường.

V.League 2019 khép lại, HLV Nguyễn Đức Thắng đã bày tỏ nguyện vọng được chia tay vị trí "lái trưởng" của SLNA. Nhà cầm quân này đã có 3 mùa giải dẫn dắt SLNA và đỉnh cao là chức vô địch Cúp QG 2017.

Sau rất nhiều cuộc bàn bạc, SLNA đã đi đến thống nhất để ông Đức Thắng lên làm GĐKT và bổ nhiệm "người cũ" Ngô Quang Trường nắm ghế HLV trưởng. Đây là lần thứ 2 ông Trường được tín nhiệm dẫn dắt SLNA nhưng mọi thứ sẽ không hề dễ dàng với cựu tiền vệ của đội bóng xứ Nghệ.

Còn nhớ, sau mùa giải 2014, khi HLV Nguyễn Hữu Thắng rời vị trí HLV trưởng SLNA, ông Trường đã được lựa chọn để dẫn dắt đội bóng này và nhà cầm quân này đã có 2 năm 2015, 2016 gắn bó với SLNA.

HLV Đức Thắng đã xin rời ghế nóng sau 3 năm đảm nhận tại SLNA

Thời gian trước, khi chia tay SLNA, ông Ngô Quang Trường đã về làm GĐKT cho Hải Phòng theo dạng biệt phái, rất nhiều dự đoán rằng sau khi HLV Trương Việt Hoàng rời đất Cảng để về dẫn dắt Viettel thì ông Trường sẽ chính thức dẫn dắt đội bóng sân Lạch Tray. Cuối cùng, HLV Ngô Quang Trường đã hồi hương dễ dẫn dắt SLNA thay cho người tiền nhiệm Nguyễn Đức Thắng.

Trong 2 năm gần đây, ở SLNA có nhiều xáo trộn về lực lượng và mới nhất hàng loạt cầu thủ trụ cột của đội bóng này như Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Đình Hoàng, Ngọc Toàn đã lần lượt chia tay đội bóng xứ Nghệ để về đầu quân cho Viettel, SHB.ĐN.

SLNA luôn được xem là đội bóng có lối đá cực kỳ khó chịu và luôn ngáng đường rất nhiều "đại gia" V.League. Lúc này, mọi thứ tiếp tục thay đổi với đội bóng xứ Nghệ. Nhiều ngôi sao ra đi, các gương mặt trẻ được đôn lên đội 1, nhưng rất có thể SLNA sẽ cần quãng thời gian dài để ổn định đội hình, có được sự cứng cáp dưới thời HLV Ngô Quang Trường.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *