Tin bóng đá

HLV Klopp tiết lộ quá trình đàm phán chiêu mộ Minamino

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Liverpool mua tiền vệ Takumi Minamino của Red Bull Salzburg được đội bóng của nước Áo xác nhận, song HLV Klopp lại không tiết lộ quá trình đàm phán cụ thể.HLV Klopp từ chối xác nhận Liverpool muốn có Minamino

Liverpool đang lên kế hoạch nâng cấp đội hình vào tháng 1 năm 2020, đội bóng thành phố Cảng muốn đưa về một tiền vệ có khả năng sáng tạo và dứt điểm tốt. Takumi Minamino của Red Bull Salzburg là một trong những mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Anfield.
HLV Klopp nói về việc Liverpool mua tiền vệ Takumi Minamino  hình ảnh

HLV Klopp tiết lộ quá trình đàm phán chiêu mộ Minamino


Cầu thủ người Nhật Bản rất đa năng, anh có thể đá tiền vệ trung tâm, tiền vệ trung tâm lệch phải hay hộ công đều tốt. Mùa giải năm nay anh có 7 bàn và 3  kiến tạo sau 16 lần ra sân trên mọi mặt trận. Minamino có khả năng phát động tấn công, kiến tạo và ghi bàn đều tốt.

2 lần đối đầu với Red Bull Salzburg ở Champions League đủ để HLV Klopp đánh giá tài năng của cầu thủ sinh năm 1995. Mới nhất, Liverpool hỏi mua Takumi Minamino là tin đồn hoàn toàn chính xác, đó là thông tin được Giám đốc thể thao của Red Bull Salzburg, Christoph Freund xác nhận.
“Tôi sẽ không bình luận về chi tiết hợp đồng. Nhưng đúng là có những cuộc nói chuyện với Liverpool, họ đã gửi lời đề nghị cho chúng tôi. Thật vinh dự cho câu lạc bộ của chúng tôi khi một số cầu thủ được những CLB hàng đầu quan tâm”.
Liverpool mua tiền vệ Takumi Minamino của Red Bull Salzburg được đội bóng của nước Áo xác nhận, song HLV Klopp lại không tiết lộ quá trình đàm phán cụ thể.
“Red Bull Salzburg có nhiều cầu thủ tốt. Takumi Minamino là một trong những tiền vệ có khả năng sáng tạo, nhưng tôi không muốn nói quá nhiều về những cầu thủ của đội bóng khác”.
Hợp đồng của Minamino với Red Bull Salzburg chỉ có điều khoản giải phóng 7.25 triệu bảng, Liverpool chấp nhận chi số tiền này qua đó đưa về ngôi sao người Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020.
Nguyễn Huyền

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *